Họp báo của Sơn Tùng M-TP hôm nay: An ninh thắt chặt, báo chí không được tác nghiệp, hình ảnh sẽ do ekip gửi lại sau!

27/01/2021 16:36 PM | Sống

Mọi sự chú ý đang đổ dồn vào sự kiện họp báo ra mắt game mà Sơn Tùng M-TP làm đại diện.

Chiều ngày hôm nay, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức xuất hiện trước công chúng và truyền thông tại sự kiện ra mắt MV Skyler kết hợp với một thương hiệu game. Sự có mặt này cực kì có ý nghĩa vì nó sẽ đánh dấu lần đầu tiên Sơn Tùng xuất hiện ngay giữa bão drama "trà xanh" đang làm dậy sóng dư luận suốt những ngày qua. Chính vì thế, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Sơn Tùng chiều nay.

Ngay trước vài tiếng khi sự kiện diễn ra, đơn vị truyền thông cho sự kiện cũng đã gửi thông báo về quy định tác nghiệp tại sự kiện.

Theo đó, mỗi đơn vị báo chí chỉ có duy nhất 1 người đại diện đến tham dự, thông tin về người tham dự cũng phải đăng ký trước rõ ràng. Các nhà báo, phóng viên đến tham dự sự kiện cũng được yêu cầu không mang theo thiết bị ghi hình (máy quay phim, máy chụp ảnh…) đồng thời không được chụp ảnh, quay phim trong suốt sự kiện diễn ra.

Các phóng viên ảnh, nhiếp ảnh gia cũng không được phép tác nghiệp tại sự kiện. Toàn bộ hình ảnh và thông tin về sự kiện sẽ được đơn vị truyền thông cung cấp riêng. Đơn vị truyền thông trên cho biết các quy định trên được đặt ra vì "nguyên nhân bất khả kháng và để đảm bảo an toàn cho anh/chị phóng viên cũng như khách mời tới sự kiện".

Họp báo của Sơn Tùng M-TP hôm nay: An ninh thắt chặt, báo chí không được tác nghiệp, hình ảnh sẽ do ekip gửi lại sau! - Ảnh 1.

Sự kiện ra mắt MV Skyler kết hợp với thương hiệu game sẽ bắt đầu lúc 18h00 chiều tối ngày hôm nay tại một trung tâm hội nghị ở quận 1, TP.HCM. Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện tại sự kiện lúc 19h00, đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện giữa "tâm bão" ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Ảnh: FB

Tiểu Duy

Cùng chuyên mục
XEM