Hỡi những cặp đôi đang yêu nhau, các bạn có được bao nhiều điều trong số những minh chứng về tình yêu đích thực dưới đây?

11/03/2019 04:15 PM | Sống

Một mối quan hệ bao gồm nhiều thứ: tình bạn, sự ham muốn, khả năng tương thích trí tuệ và tất nhiên là tình yêu. Tình yêu là chất keo giữ mối quan hệ bền chặt và bền chặt. Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang thực sự yêu?

Hỡi những cặp đôi đang yêu nhau, các bạn có được bao nhiều điều trong số những minh chứng về tình yêu đích thực dưới đây?

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy cảm xúc bạn đang cảm nhận là tình yêu lành mạnh, nâng cao cuộc sống:

1. Tình yêu không phải là ham muốn

Mặc dù cụm từ “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nhưng tình yêu không phải là thứ chúng ta cảm thấy ngay lập tức. Cảm giác thu hút mạnh mẽ đó, giống như một thỏi nam châm kéo bạn về phía người mà bạn vừa gặp? Đó là sự mê đắm. 

Mẹ thiên nhiên ban cho chúng ta một liều thuốc mê đắm lớn để chúng ta tiến tới với nhau. Tình yêu dù có bao gồm ham muốn nhưng nó khác bởi vì nó là một cảm xúc cần có thời gian để xây dựng. Ham muốn có thể xuất hiện ngay lập tức; nhưng tình yêu thì cần tiến triển trong một khoảng thời gian khi bạn làm quen với người khác từ vẻ ngoài đến tính cách của họ.

2. Một mối quan hệ không có tình yêu không thực sự là một mối quan hệ đầy đủ

Bạn có thể bị thu hút bởi tình dục với người bạn đời nhưng điều đó không có nghĩa là bạn yêu người bạn đời của mình. Nếu bạn không phát triển mối quan hệ của bạn dựa trên nền tảng của tình yêu, một khi tia lửa tình dục dập tắt, bạn sẽ cảm thấy buồn chán là điều tất yếu.

3. Tình yêu, như rượu ngon, cần có thời gian để nở hoa

Một mối quan hệ yêu thương không được xây dựng trong một ngày. Các “sợi” tình yêu cần thời gian để đan kết với nhau để tạo thành một mối liên kết mạnh mẽ. Chỉ khi bạn và đối tác của bạn chia sẻ suy nghĩ, nỗi sợ hãi, ước mơ và hy vọng rằng tình yêu đã bén rễ. Vì vậy, hãy tin tưởng vào thời gian xây dựng tình yêu và đừng yêu vội vàng.

Hỡi những cặp đôi đang yêu nhau, các bạn có được bao nhiều điều trong số những minh chứng về tình yêu đích thực dưới đây? - Ảnh 1.

 4. Chỉ có một tình yêu đích thực?

Bạn thường nói về “những người bạn tâm giao”, cho dù con người được xây dựng với khả năng yêu lại hết lần này đến lần khác. Rất may là, bạn khó có thể quên đi được người bạn từng thích hồi học trung học, hay người bạn đời quá cố của mình

5. Tình yêu rộng lượng

Trong một mối quan hệ thực sự yêu thương, bạn trao cho người kia mà không mong đợi sự đền đáp. Bạn không để bụng mình đã làm những gì cho người khác. Mang lại niềm vui cho người bạn đời của bạn cũng đem lại cho bạn niềm vui.

6. Bạn cảm thấy những gì người bạn đời của bạn cảm thấy

Khi bạn thấy đối tác của mình hạnh phúc, bạn cũng cảm thấy một niềm vui nho nhỏ. Khi bạn thấy họ buồn hay thất vọng, bạn cũng cảm nhận được nỗi buồn ấy. Tình yêu đến sự đồng cảm với người bạn đời.

7. Tình yêu có nghĩa là thỏa hiệp

Khi bạn yêu một ai đó, bạn sẵn sàng thỏa hiệp để đáp ứng nhu cầu hoặc mong muốn của họ. Nhưng chúng ta không hy sinh bản thân mình để làm điều này, người khác cũng không yêu cầu chúng ta hy sinh bản thân mình vì lợi ích cá nhân của họ. Đó không phải là tình yêu; mà là kiểm soát và lợi dụng.

8. Tôn trọng và tử tế

Khi yêu, bạn hành động tôn trọng và tử tế với nhau. Bạn không cố ý làm tổn thương hoặc chê bai người bạn đời của mình. Khi bạn nói về sự thiếu vắng của họ trong cuộc sống của bạn sẽ ra sao, chính sự ấm áp đến mức người nghe có thể nghe thấy tình yêu trong lời nói của bạn. Bạn không nên chỉ trích người bạn yêu sau lưng.

Hỡi những cặp đôi đang yêu nhau, các bạn có được bao nhiều điều trong số những minh chứng về tình yêu đích thực dưới đây? - Ảnh 2.

9. Bạn hành động với đạo đức và hành vi đúng đắn

Tình yêu của bạn dành cho người khác khiến bạn cư xử có đạo đức, cả với người bạn yêu và trong cộng đồng của bạn. Sự hiện diện của họ trong cuộc sống của bạn khiến bạn muốn trở thành một người tốt hơn để người ấy tiếp tục ngưỡng mộ bạn.

10. Các bạn là những người bảo vệ lẫn nhau

Với tình yêu, bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn, ngay cả khi cô đơn. Chính suy nghĩ của người khác khiến bạn cảm thấy như thể chúng ta luôn có một thiên thần hộ mệnh bên mình.

11. Chiến thắng của họ là nguồn hạnh phúc cho bạn, không phải ghen tị

Khi người yêu của bạn thành công ở một cái gì đó sau một nỗ lực lâu dài, bạn cười rạng rỡ như thể bạn cũng là người chiến thắng. Không có cảm giác ghen tị hay cạnh tranh, chỉ là niềm vui thuần túy khi nhìn thấy thành công của người bạn yêu dấu.

12. Họ luôn trong tâm trí của bạn

Ngay cả khi các bạn tách ra để làm việc, đi du lịch hoặc làm các thứ khác, suy nghĩ của bạn vẫn luôn hướng về phía họ và những gì họ đang thực hiện.

13. Sự thân mật tình dục ngày càng sâu sắc

Với tình yêu, tình dục trở nên thiêng liêng. Khác với những ngày đầu, “chuyện phòng the” bây giờ sâu sắc và thánh thiện, là một sự kết hợp thực sự của cơ thể và tâm trí.

14. Bạn cảm thấy an toàn

Sự hiện diện của tình yêu trong mối quan hệ cho phép bạn cảm thấy được bảo vệ và an toàn như thể người kia là bến cảng an toàn để bạn trở về nhà. Với họ, bạn cũng là chỗ dựa an toàn và ổn định.

15. Bạn cảm thấy đã thấy và nghe

Người bạn yêu thấy bạn là ai và vẫn yêu bạn. Bạn có thể thể hiện tất cả các khía cạnh của mình, tích cực và tiêu cực, và nhận được tình yêu của họ vô điều kiện. Họ biết cốt lõi của bạn. Tình yêu cho phép bạn trút bỏ tâm hồn và cảm nhận được ân sủng.

16. Tình yêu cho phép bạn chiến đấu mà không sợ hãi

An toàn trong mối quan hệ tình yêu của bạn, bạn biết bạn có thể tranh luận với người yêu và điều đó sẽ không làm các bạn xa cách. Các bạn đồng ý hay không đồng ý, và các bạn không giữ mối hận thù quá lâu vì các bạn không thích giữ tình cảm xấu với người yêu của mình.

Hỡi những cặp đôi đang yêu nhau, các bạn có được bao nhiều điều trong số những minh chứng về tình yêu đích thực dưới đây? - Ảnh 3.

Lalisa

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Bác sĩ BV Việt Đức đưa ra 10 lưu ý để giảm nguy cơ nhiễm vi rút corona kèm lời nhắn: "Dù hôm nay là 30 Tết rồi, nhưng dịch bệnh thì không nghỉ Tết"

Theo bác sĩ Trần Quốc Khánh, có những việc đơn giản mà người dân có thể làm ngay để giảm nguy cơ lây nhiễm như sử dụng khăn mùi soa, uống Vitamin, tập thể dục, giữ ấm, hạn chế tiếp xúc chỗ đông người, che miệng kỹ khi ho...

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Đọc thêm