Hội muốn "ngã quỵ" vì cảnh chà bàn ghế vào dịp Tết chắc chắn sẽ vui đến bật khóc khi phát hiện công dụng mới của máy tăm nước

26/01/2022 20:50 PM | Xã hội

Chính vì làm tốt nhiệm vụ chăm sóc từng kẽ răng mà máy tăm nước ngày nay cũng được nhiều bạn trẻ vận dụng để vệ sinh... những ngóc ngách được điêu khắc trên các bàn ghế gỗ.

Chưa bao giờ người ta nhìn thấy tác dụng của máy tăm nước một cách rõ ràng đến thế. Ngày hội dọn nhà chắc hẳn bạn phải cần một máy tăm nước nếu như nhà bạn có đủ bộ salon gỗ chạm khắc long phụng tinh tế.

Thời gian gần đây, dân tình TikTok không khỏi truyền tay nhau về công dụng mới của máy tăm nước, ngoài vệ sinh răng miệng còn là dùng hỗ trợ lau sạch bụi bám trong kẽ hở của những bộ bàn ghế chạm khắc rồng phụng tinh tế.

Hội muốn ngã quỵ vì cảnh chà bàn ghế vào dịp Tết chắc chắn sẽ vui đến bật khóc khi phát hiện công dụng mới của máy tăm nước - Ảnh 1.
Hội muốn ngã quỵ vì cảnh chà bàn ghế vào dịp Tết chắc chắn sẽ vui đến bật khóc khi phát hiện công dụng mới của máy tăm nước - Ảnh 2.

Tăm nước được giới thiệu là chiếc máy vệ sinh răng miệng cực đỉnh nhờ sử dụng tia nước ở áp suất cao để loại bỏ những mảng bám còn xót lại ở kẽ răng. Chính vì làm tốt nhiệm vụ chăm sóc từng kẽ răng mà máy tăm nước ngày nay cũng được nhiều bạn trẻ vận dụng để vệ sinh... những ngóc ngách được điêu khắc trên các bàn ghế gỗ.

Sáng kiến này được các bạn trẻ ghi lại và đăng tải trên TikTok, hầu hết ai cũng thấy đây là một sáng kiến hay. Ngoài tăm nước, nhiều người cũng đề xuất một số vật dụng bạn có thể sử dụng để vệ sinh bộ bàn ghế gỗ như bàn chải đánh răng, bàn chải điện,...

Theo: Hạ Long

Từ khóa:  Tết
Cùng chuyên mục
XEM