Hội muốn "ngã quỵ" vì cảnh chà bàn ghế vào dịp Tết chắc chắn sẽ vui đến bật khóc khi phát hiện công dụng mới của máy tăm nước

26/01/2022 08:50 PM | Thời sự

Chính vì làm tốt nhiệm vụ chăm sóc từng kẽ răng mà máy tăm nước ngày nay cũng được nhiều bạn trẻ vận dụng để vệ sinh... những ngóc ngách được điêu khắc trên các bàn ghế gỗ.

Hội muốn "ngã quỵ" vì cảnh chà bàn ghế vào dịp Tết chắc chắn sẽ vui đến bật khóc khi phát hiện công dụng mới của máy tăm nước

Chưa bao giờ người ta nhìn thấy tác dụng của máy tăm nước một cách rõ ràng đến thế. Ngày hội dọn nhà chắc hẳn bạn phải cần một máy tăm nước nếu như nhà bạn có đủ bộ salon gỗ chạm khắc long phụng tinh tế.

Thời gian gần đây, dân tình TikTok không khỏi truyền tay nhau về công dụng mới của máy tăm nước, ngoài vệ sinh răng miệng còn là dùng hỗ trợ lau sạch bụi bám trong kẽ hở của những bộ bàn ghế chạm khắc rồng phụng tinh tế.

Hội muốn ngã quỵ vì cảnh chà bàn ghế vào dịp Tết chắc chắn sẽ vui đến bật khóc khi phát hiện công dụng mới của máy tăm nước - Ảnh 1.
Hội muốn ngã quỵ vì cảnh chà bàn ghế vào dịp Tết chắc chắn sẽ vui đến bật khóc khi phát hiện công dụng mới của máy tăm nước - Ảnh 2.

Tăm nước được giới thiệu là chiếc máy vệ sinh răng miệng cực đỉnh nhờ sử dụng tia nước ở áp suất cao để loại bỏ những mảng bám còn xót lại ở kẽ răng. Chính vì làm tốt nhiệm vụ chăm sóc từng kẽ răng mà máy tăm nước ngày nay cũng được nhiều bạn trẻ vận dụng để vệ sinh... những ngóc ngách được điêu khắc trên các bàn ghế gỗ.

Sáng kiến này được các bạn trẻ ghi lại và đăng tải trên TikTok, hầu hết ai cũng thấy đây là một sáng kiến hay. Ngoài tăm nước, nhiều người cũng đề xuất một số vật dụng bạn có thể sử dụng để vệ sinh bộ bàn ghế gỗ như bàn chải đánh răng, bàn chải điện,...

https://afamily.vn/hoi-muon-nga-quy-vi-canh-cha-ban-ghe-vao-dip-tet-chac-chan-se-vui-den-bat-khoc-khi-phat-hien-cong-dung-moi-cua-may-tam-nuoc-20220126140025335.chn

Theo: Hạ Long

Trí thức trẻ

Từ khóa:  Tết
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm