Học sinh Hà Nội dự kiến đi học trở lại từ 2-3

24/02/2021 08:49 PM | Thời sự

ĐT Hà Nội dự kiến đề xuất cho học sinh đi học trở lại từ ngày 2-3 nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục được kiểm soát ổn định.

Học sinh Hà Nội dự kiến đi học trở lại từ 2-3

Theo tính toán của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội, đến ngày 2-3 là tròn 14 ngày kể tử khi TP ghi nhận ca mắc Covid-19 gần nhất trong cộng đồng.

Một đại diện của Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt và ổn định như hiện nay thì Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ đề xuất cho học sinh đi học trở lại như các tỉnh thành khác. Sở đã trình đề xuất nhưng vẫn phải phụ thuộc sự chấp thuận của UBND TP Hà Nội.

Học sinh Hà Nội dự kiến đi học trở lại từ 2-3  - Ảnh 1.

Học sinh Hà Nội dự kiến đi học trở lại từ 2-3

Sáng 14-2, báo cáo tại cuộc họp Thường trực Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết đến nay Hà Nội đã qua 9 ngày không có ca mắc Covid-19 mới.

Ông Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GD-ĐT, cho biết hiện cả nước đã có 51 tỉnh, TP cho học sinh đi học trở lại. Trong tuần tới, bắt đầu từ ngày 1-3, tiếp tục có 8 tỉnh có kế hoạch cho học sinh trở lại trường. 4 tỉnh còn lại tùy vào tình hình dịch bệnh sẽ cho học sinh đi học trở lại sau ngày 1-3.


Theo Yến Anh

Người Lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông lớn fastfood Lotteria trước tin đồn đóng cửa, vì đâu nên nỗi?

Chí phí đầu vào tăng, doanh thu giảm sút có thể là "chiếc áo vắt lên lưng con lừa", khiến các đơn vị kinh doanh ăn uống gặp khó khăn trong năm Covid.

Cổ phiếu Hòa Phát thăng hoa, ông Trần Đình Long vượt bà Nguyễn Thị Phương Thảo trở thành người giàu thứ 2 Việt Nam

Forbes cho biết, tài sản của ông Long đã tăng lên 2,7 tỷ USD trong ngày 16/4, vượt qua con số 2,6 tỷ USD của bà Thảo.

Bị vợ ông Dũng “lò vôi” chê bai “chỉ kiếm tiền lẻ”, nhưng nhờ tiền lẻ từ quán bún đậu và livestream bán online, Trang Khàn bỏ túi vài căn nhà chỉ sau 4 năm

Bỏ qua nhiều phát ngôn và scandal rùm beng trong quá khứ, có thể nói Trang Trần (biệt danh Trang Khàn) là một người mát tay trong kinh doanh.

Lotteria Việt Nam nói gì trước thông tin chuỗi cửa hàng sẽ đóng cửa tại Việt Nam?

Thương hiệu đồ ăn của Hàn Quốc khẳng định công ty không có bất cứ kế hoạch nào về việc dừng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và sẽ yêu cầu The Korea Times đưa ra thông tin chi tiết, rõ ràng hơn.

Đọc thêm