Học sinh giỏi được đi máy bay miễn phí

15/05/2019 11:08 AM | Kinh doanh

Đây là chương trình được Vietnam Airlines triển khai từ ngày 1/6, bên cạnh chương trình miễn phí vé cho trẻ em dưới 12 tuổi bay cùng bố mẹ

Học sinh giỏi được đi máy bay miễn phí

Theo thông tin đăng tải trên website chính thức của Vietnam Airlines, từ ngày 1/6 đến ngày 31/8, hãng hàng không quốc gia sẽ triển khai chương trình tặng vé máy bay khứ hồi cho học sinh giỏi.

Cụ thể, ưu đãi này áp dụng cho các chuyến bay của Vietnam Airlines đi Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Thái Lan cũng như các chuyến bay Nội địa Việt Nam của VietNam Airlines. Thời gian khởi hành trong khoảng 1/6/2019 đến 21/3/2020.

Chương trình áp dụng cho học sinh cấp 1, 2, 3 đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố (trực thuộc Trung ương), cấp quốc gia được cấp giấy chứng nhận bởi Sở/Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc các học sinh đạt giải thưởng cấp quốc tế trong năm học 2018, 2019.

Để nhận vé miễn phí, học sinh chỉ cần mang theo bản sao giấy chứng nhận đạt giải kèm bản gốc (để đối chiếu), chứng minh thư, căn cước công dân hoặc giấy khai sinh đến các phòng vé của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, theo thông tin trên website, với các em nhỏ dưới 12 tuổi, hãng hàng không quốc gia Việt Nam còn triển khai chương trình "Mua 2 vé người lớn, tặng 1 vé trẻ em đi kèm". Chương trình áp dụng cho hành trình khứ hồi đi Thái Lan, Singapore, Malaysia hạng phổ thông tiêu chuẩn trở lên với thời gian xuất vé từ 1/6 đến 21/6.

Được biết các chương trình trên đều nằm trong chiến dịch "Hành trình yêu thương – Flights of Love" của Vietnam Airlines, vốn được khởi xướng từ năm 2017. Chiến dịch bao gồm nhiều hoạt động quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước như chuyến bay Trung thu, chuyến bay Tết thiếu nhi, hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em nghèo…

Đại diện Vietnam Airlines cho biết thông qua các chương trình này, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục mang đến cho trẻ em Việt Nam nhiều hơn nữa những chuyến đi thú vị và các bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội: Hàng xóm và chị dâu bệnh nhân 243 được xác định dương tính SARS-CoV-2 lần 1

Lãnh đạo CDC Hà Nội đã thông tin về việc xác định 2 trường hợp có kết quả lần 1 dương tính virus SARS-CoV-2 và đang tiến hành chạy lại để khẳng định liên quan bệnh nhân số 243.

Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh đề nghị đối tác miễn phí tiền mặt bằng cho 2.000 cửa hàng bị đóng cửa do Covid-19 và giảm 50% giá thuê trong 1 năm

Chuỗi Thế Giới Di Động hiện có 996 cửa hàng và chuỗi Điện Máy Xanh hiện có 1.028 cửa hàng. Đây là các mặt hàng kinh doanh không thiết yếu và phải đóng cửa theo chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ.

Lời "gan ruột" của startup viec.co về cách sinh tồn trong COVID-19: Vạch ra 2 kịch bản xấu và vô cùng xấu, đưa công ty vào chế độ "Safe Mode", chỉ làm việc gì ra Tiền mặt và Doanh thu!

Khi laptop bị lỗi và tắt đột ngột, Safe Mode là chế độ cứu nguy giúp máy tính khởi động lại với những dịch vụ tối thiểu để người dùng kiểm tra lỗi thiết bị. Doanh nghiệp trong khủng hoảng cũng vậy. Viec.co - quán quân Startup Việt từng khiến cả 4 cá mập Shark Tank Việt Nam "tranh giành", cho biết đã đưa DN vào chế độ Safe Mode, hiện chỉ làm những việc ra Tiền mặt và ra Doanh thu, trong đó tiền mặt được ưu tiên hơn.

CEO chuỗi thời trang Gumac: 80 cửa hàng đã đóng hết nhưng rất may mắn vẫn bán online tốt giữa mùa dịch! Doanh nghiệp còn dòng tiền thì không bao giờ nên "ngủ đông"!

"Chúng ta nên đi tìm những giải pháp mới cho doanh nghiệp của mình thay vì "ngủ đông" và có thể đây chính là giai đoạn chuẩn bị mọi nguồn lực thật tốt, có cái "gốc rễ" thật chắc để tạo ra được những lợi thế cạnh tranh lớn và bắt đầu bùng nổ kinh doanh trở lại sau dịch bệnh", anh Lê Thành Vân, CEO chuỗi thời trang Gumac chia sẻ.

Đọc thêm