Hoàng tử William ngồi cạnh một chiếc ghế trống trong suốt lễ cưới của em trai, cư dân mạng nhanh chóng tìm hiểu lý do

20/05/2018 09:44 AM | Xã hội

Giống như lễ cưới của Hoàng tử William và Công nương Kate năm 2011, một chiếc ghế trống luôn được đặt tại khu vực chỗ ngồi của gia đình Hoàng gia Anh khiến nhiều người cho rằng nó được dành cho cố Công nương Diana.

Câu chuyện tình yêu giữa chàng hoàng tử Anh quốc Harry và cô nàng "lọ lem" người Mỹ Meghan Markle đã kết thúc mới đây bằng một đám cưới cổ tích, với sự tham gia đầy đủ của các khách nổi tiếng tại lâu đài Windsor, Anh. Tuy nhiên dư âm mà lễ cưới này để lại có sẽ còn được người ta nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong suốt thời gian còn lại.

Ngay sau đám cưới, chiếc ghế trống đã được đặt ngay bên cạnh Hoàng tử William trong suốt quá trình buổi lễ diễn ra bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người phỏng đoán rằng, dường như nó được dành tặng riêng cho Công nương Diana, người mẹ quá cố của 2 hoàng tử.

Hoàng tử William ngồi cạnh một chiếc ghế trống trong suốt lễ cưới của em trai, cư dân mạng nhanh chóng tìm hiểu lý do - Ảnh 1.

Nhiều ý kiến cho rằng, chiếc ghế được cố ý để trống như một cách để ký ức của Công nương Diana có mặt tại buổi lễ. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra, trước đó vào năm 2011, một chiếc ghế trống cũng đã xuất hiện trong buổi lễ của Hoàng tử William và Công nương Kate.

Ngoài ra, chiếc ghế trống không phải là thứ duy nhất được cho là Hoàng tử Harry sử dụng dành tặng cho Công nương Diana. Mặc dù Công nương Diana trên danh nghĩa không còn thuộc Hoàng gia Anh sau khi bà ly hôn với Thái tử Phillips, nhưng tất cả 3 anh chị em của công nương đều được mời tham dự tiệc cưới. Công nương Jane Fellowes, em gái của bà còn được mời làm đại diện cho gia đình để đọc diễn văn về Công nương Diana trong ngày cưới của Hoàng tử Harry. Hay như, bó hoa cưới của Meghan Markle được Hoàng tử Harry tự tay hai từ khu vườn của Công nương Diana.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận sau khi phát hiện ra vị trí đặc biệt này:

Hoàng tử William ngồi cạnh một chiếc ghế trống trong suốt lễ cưới của em trai, cư dân mạng nhanh chóng tìm hiểu lý do - Ảnh 2.

Tôi tin rằng chiếc ghế bên cạnh Hoàng tử William là dành cho Công nương Diana.

Hoàng tử William ngồi cạnh một chiếc ghế trống trong suốt lễ cưới của em trai, cư dân mạng nhanh chóng tìm hiểu lý do - Ảnh 3.

Chỗ trống bên cạnh thuộc về Công nương Diana đúng không? Tôi cần một câu trả lời #RoyalWedding.

Hoàng tử William ngồi cạnh một chiếc ghế trống trong suốt lễ cưới của em trai, cư dân mạng nhanh chóng tìm hiểu lý do - Ảnh 4.

Chiếc ghế trống dành cho Công nương Diana được đặt bên cạnh Hoàng tử William, điều này khiến cảm xúc của tôi thật hỗn độn.

Mặc đó vẫn chỉ là lời đồn đại do không có một ai từng lên tiếng xác minh cho cả 2 trường hợp này. Tuy nhiên, tình yêu thương mà Hoàng tử William và Harry dành cho Công nương Diana là điều không thể chối cãi.

Theo Hana

Cùng chuyên mục
XEM