Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời

05/06/2021 12:53 PM | Nhân vật

Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ qua đời ở tuổi 45.

Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời
Hoa hậu Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 1994.

Nhắc đến hoa hậu Nguyễn Thu Thủy (sinh năm 1976), khán giả sẽ nghĩ ngay đến một người đẹp tài sắc vẹn toàn. Cô đạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tổ chức năm 1994, cùng với giải thưởng thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất.

Sinh ra trong một gia đình truyền thống tri thức. Cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Bố cô là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi, từng là Phó viện trưởng Viện Ngôn ngữ học. Còn mẹ cô là Tiến sĩ Chu Bích Thu, một soạn giả từ điển ngôn ngữ.

Bản thân Thu Thủy cũng đỗ 3 trường đại học nhưng sau đó cô chọn học tại Học viện Ngoại giao. Sau khi tốt nghiệp, cô sang Mỹ học tiếp ngành quản trị kinh doanh và sau đó về Hà Nội làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Những năm gần đây, hoa hậu Thu Thủy chuyển hướng sang những hoạt động thiên về sức khỏe. Trên trang cá nhân, thi thoảng cô lại chia sẻ những phút giây luyện tập thể thao với những động tác rất khó, đòi hỏi sự kiên trì, nghị lực.

Sau những biến cố đời tư, hoa hậu Thu Thủy cũng chọn cuộc sống bình lượng, kín tiếng cùng với hai người con một trai một gái đang độ tuổi trưởng thành.

Tuy nhiên mới đây, gia đình hoa hậu đột ngột báo tin cô bất ngờ qua qua đời vào hồi 4h30' hôm nay (5/6/2021, hưởng thọ 45 tuổi.

Tang lễ sẽ được tổ chức vào 8/6/2021 tại Nhà Tang lễ Quốc gia vào ngày 8/6/2021.

 Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời - Ảnh 1.

Ý An

Nhịp sống Việt

Từ khóa:  hoa hậu Thu Thủy
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Cao Thị Ngọc Dung kể chuyện gần chục năm tìm ‘người kế vị’ ở PNJ: Hạt giống thời kỳ đầu, lá thư trong đêm và mối duyên với CEO Lê Trí Thông

"Doanh nghiệp càng lớn, càng thành công, việc tìm người kế thừa càng khó" - nhận định của ông Trần Bằng Việt - CEO Dong A Solutions khá chuẩn với trường hợp của đại gia bán lẻ trang sức PNJ. Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung chọn người kế vị từ những năm 2009 - 2010, nhưng vị này xin rút vài năm sau đó, một ứng cử viên khác cho vị trí CEO PNJ trước thời khắc quyết định đã viết một lá thư trong đêm, cũng xin rút và đề cử ông Lê Trí Thông…

Câu chuyện kinh doanh

'Bàn tay midas' của Microsoft: Mất 33 năm để đạt vốn hóa 1 nghìn tỷ USD, nhưng chỉ cần 2 năm để chạm tới 2 nghìn tỷ USD

Microsoft - gã khổng lồ già nua 50 tuổi nhưng lại sở hữu "bàn tay midas" chạm vào mọi thứ đều biến thành vàng. Không sai theo nghĩa đen, hàng tỷ đô la đã được mang về nhờ 'những đám mây' do CEO Satya Nadella tạo ra.

Sầm Huệ Minh - "bóng hồng" hiếm hoi trong giới buôn siêu xe: Từ "không biết mở cửa xe" thành bà chủ, coi mọi khách hàng là đại gia bất kể tiền ít hay nhiều

Phụ nữ đi siêu xe không hiếm, nhưng phụ nữ bán siêu xe ở Việt Nam như Sầm Huệ Minh thì không có mấy người.

Câu chuyện kinh doanh

Đào Hương: Từ người con nghèo xứ Huế thành bà chủ tập đoàn đa ngành sở hữu chuỗi cửa hàng miễn thuế lớn nhất tại Lào

Có thể kể tên một loạt thương hiệu gắn với Đào Hương như nhà máy của Đào Hương, chợ của Đào Hương, nông trường của Đào Hương, nước đóng chai Đào, cà phê Đào,...

Đọc thêm