Hoa hậu Ngô Phương Lan “nóng lòng” chờ đợi tổ ấm mới.

13/05/2019 08:00 AM | Sống

Ngay sau khi sinh con đầu lòng, hoa hậu Ngô Phương Lan đã thay đổi quan điểm về việc mua nhà – điều mà cô chưa từng nghĩ trước đó.

Tháng 2 vừa qua, hoa hậu Ngô Phương Lan chính thức chào đón cô con gái đầu lòng – kết quả của tình yêu hạnh phúc 7 năm với ông xã ngoại quốc. Với mong muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho con, cô và ông xã đã chuẩn bị kỹ càng tâm lý cũng như hành trang làm bố mẹ, đặc biệt là quyết định mua một căn chung cư cao cấp – điều mà cô chưa từng nghĩ tới trước đó.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, hoa hậu Ngô Phương Lan viết: "Trưởng thành tại Thụy Sỹ nơi giá nhà đất đắt đỏ cùng chút ảnh hưởng về mindset của thế hệ Millenials là thích di chuyển và linh hoạt nên mình không bao giờ nghĩ sẽ mua nhà. Thế mà đến khi có con là mọi thứ thay đổi. Có con rồi mới bắt đầu lo đến hàng ty tỷ thứ như môi trường, trường học, tiện ích hay độ an toàn khu vực. Vậy là hai vợ chồng bắt đầu hì hục đi tham khảo và đến thăm rất nhiều dự án bất động sản trong thành phố để tìm chốn bình yên cho con lớn lên sau này."

Như một mối duyên lành, ngay khi Ngô Phương Lan ấp ủ ý tưởng, một đơn vị bất động sản cũng mời cô tham quan nhà mẫu tại Mỹ Đình. Đây là dự án chung cư cao cấp The Zei – một trong những "điểm sáng" trong thị trường bất động sản tại phía Tây Hà Nội hiện nay. Dự án nhanh chóng khiến hoa hậu "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" bởi thiết kế theo phong cách tối giản Minimalsim, phù hợp với tính cách giản dị của hai vợ chồng. "Đôi khi tôi ước cuộc sống với những áp lực được để lại bên ngoài cánh cửa. Để bản thân có thể hoà mình vào không gian tối giản họa tiết, chú trọng vào tính kết nối với thiên nhiên là cách tôi lựa chọn để tận hưởng những giá trị tinh thần." – Ngô Phương Lan chia sẻ

Ngay vài ngày sau, hoa hậu Ngô Phương Lan đã đưa cả gia đình đến tham quan nhà mẫu để cùng đưa ra quyết định mua căn hộ. Với thiết kế bắt kịp xu hướng "thành phố thẳng đứng" của thế giới, The Zei mang đầy đủ công năng của một thành phố thu nhỏ với hệ thống tiện ích đa dạng như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, quảng trường cây xanh, rooftop Zen space,… đặc biệt thuận lợi cho hoa hậu trong quá trình chăm sóc con gái.

Nằm tại số 8 Lê Đức Thọ, một trong những tuyến đường lớn của Mỹ Đình quy tụ các trụ sở, văn phòng hành chính của tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế, The Zei đặc biệt thu hút nhóm khách hàng nước ngoài đến từ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông,… Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ: "Tôi muốn hướng con mình trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai. Vì vậy được phát triển và giao lưu với một cộng đồng các bạn nhỏ đa quốc gia là điểm cộng khiến tôi rất yêu thích The Zei".

Hoa hậu Ngô Phương Lan “nóng lòng” chờ đợi tổ ấm mới. - Ảnh 1.
Hoa hậu Ngô Phương Lan “nóng lòng” chờ đợi tổ ấm mới. - Ảnh 2.
Hoa hậu Ngô Phương Lan “nóng lòng” chờ đợi tổ ấm mới. - Ảnh 3.
Hoa hậu Ngô Phương Lan “nóng lòng” chờ đợi tổ ấm mới. - Ảnh 4.

Ngày 18/5 tới đây, dự án The Zei sẽ chính thức mở bán tại khách sạn Marriot, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0971 19 91 91. Website: thezei.vn

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM