Hoa hậu Đỗ Thị Hà dương tính Covid-19, phải hủy chuyến bay về Việt Nam

23/12/2021 08:58 AM | Xã hội

Đỗ Thị Hà sẽ phải ở lại Mỹ tới khi âm tính với Covid-19 mới có thể trở về Việt Nam.

Cách đây gần 1 tuần, chung kết Miss World 2021 đã phải tạm hoãn ngay sát giờ "lên sóng" vì lý do có nhiều thí sinh, nhân viên của BTC dương tính với Covid-19. Thời điểm đó, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này - hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có sức khỏe và tinh thần khá tốt.

Mặc dù nhiều thí sinh trong nhóm chơi thân với Đỗ Thị Hà trong cuộc thi dương tính với Covid-19, song đại diện của Việt Nam vẫn nhận kết quả âm tính. Sau khi BTC cuộc thi ra thông báo tạm hoãn đêm chung kết tới tháng 3/2022, Đỗ Thị Hà đã bay về Mỹ, tận hưởng một vài ngày nghỉ và chuẩn bị trở về Việt Nam.

 Hoa hậu Đỗ Thị Hà dương tính Covid-19, phải hủy chuyến bay về Việt Nam - Ảnh 1.

Sau khi rời Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã bay sang Mỹ và chuẩn bị trở về Việt Nam.

Tuy nhiên, sáng 23/12 theo giờ Việt Nam, người đẹp test PCR và phát hiện bản thân dương tính với Covid-19. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài.

Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với Covid-19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam".

Đỗ Thị Hà cũng cập nhật thêm về tình hình sức khỏe của bản thân hiện tại: "Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc".

 Hoa hậu Đỗ Thị Hà dương tính Covid-19, phải hủy chuyến bay về Việt Nam - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà chia sẻ thông tin về tình hình hiện tại.

Rất nhanh chóng, thông tin này đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, người hâm mộ hoa hậu quê Thanh Hóa. Mọi người để lại bình luận, động viên và cầu chúc Đỗ Thị Hà sớm khỏe lại.

Đáp lại những tình cảm của mọi người, Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Hà cảm ơn gia đình, các anh chị trong công ty, ekip, bạn bè, fan... đã luôn bên cạnh Hà và động viên mình trong quãng thời gian này".

An Nguyên

Từ khóa:  hủy chuyến bay
Cùng chuyên mục
XEM