Hồ Hoài Anh trở lại trong đêm diễn tối nay

05/12/2022 14:45 PM | Sống

Thông tin và hình ảnh Hồ Hoài Anh trở lại công việc sau ồn ào tại Tây Ban Nha đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, nam nhạc sĩ sẽ trở lại trong đêm diễn tối nay.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trở lại với công việc sau thời gian im ắng vì scandal ở Tây Ban Nha. Trong loạt ảnh được chia sẻ, tác giả ca khúc Dẫu có lỗi lầm diện trang phục giản dị làm việc với nhạc công.

Hồ Hoài Anh trở lại trong đêm diễn tối nay - Ảnh 1.

Hình ảnh mới của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Internet

Được biết, Hồ Hoài Anh sẽ trở lại trong mini concert The Ballad của nhạc sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa) diễn ra lúc 19h ngày 5/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Hồ Hoài Anh đảm trách vai trò là Giám đốc âm nhạc và đây cũng là lần trở lại mới nhất của nam nhạc sĩ sau quãng thời gian im ắng.

Tuy nhiên, khi những hình ảnh hậu trường tập luyện cho chương trình lan truyền trên mạng xã hội, phía nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không có bất kỳ chia sẻ nào thêm.

Hồi đầu tháng 7/2022, rộ thông tin 2 nghệ sĩ Việt Nam là Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vướng phải một vụ bê bối ở nước ngoài. Đến đầu tháng 8, họ mới được trả lại hộ chiếu và trở về nước.

Ngày 31/8, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã thông tin về quyết định kỷ luật Hồ Hoài Anh (giảng viên bộ môn Đàn bầu, Khoa Âm nhạc Truyền thống).

Theo đó, Học viện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo đối với Hồ Hoài Anh vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện.

Cụ thể hơn, sau khi xem xét Luật Viên chức và quá trình công tác của Hồ Hoài Anh tại Học viện, Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và nhất trí 100% đưa ra hình thức kỷ luật như sau: Kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: "Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc" của Học viện.

Ngoài xử lý này, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của giảng viên Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức. Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo, đảm bảo tính nghiêm minh.

Sau ồn ào, Hồng Đăng đã trở lại cuộc sống thường ngày, liên tục có những chia sẻ về vợ con hậu ồn ào đời tư thì Hồ Hoài Anh lại cực kỳ kín tiếng.

Kể từ tháng 7 khi lùm xùm nổ ra, nam nhạc sĩ đã ngưng mọi hoạt động trên mạng xã hội, không chia sẻ bất cứ hình ảnh, bài viết nào, cũng vắng mặt tại các sự kiện. Hồ Hoài Anh chỉ thi thoảng tương tác trên mạng xã hội.

Theo Bảo Anh

Cùng chuyên mục
XEM