HLV UAE bất ngờ khiêm tốn trước trận gặp Việt Nam

13/06/2021 12:28 PM | Thời sự

Ông Bert van Marwijk cho rằng trận đấu với Việt Nam ở lượt trận cuối bảng G sẽ rất khó khăn với UAE.

HLV UAE bất ngờ khiêm tốn trước trận gặp Việt Nam

Gặp Việt Nam sẽ rất khó khăn, họ đã giành kết quả tốt ở những trận vừa qua. Dĩ nhiên, UAE biết cần phải làm gì khi gặp đối thủ như vậy” - ông Bert van Marwijk chia sẻ trên trang The National News.

Ở trận lượt đi trên sân Mỹ Đình, UAE bất ngờ để thua 0-1 trong thế chỉ còn 10 cầu thủ trên sân. Người ghi bàn duy nhất cho Việt Nam là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Tuy nhiên bước vào các lượt trận cuối, đội đăng cai Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cho thấy phong độ huỷ diệt khi lần lượt đánh bại Malaysia 4-0, Thái Lan 3-1 và Indonesia 5-0. Theo HLV Marwijk, Việt Nam và Thái Lan là 2 đối thủ khó nhất ở bảng G.

Họ đã chơi với hệ thống mới, chúng tôi biết điều đó. UAE đã từng đối đầu họ ở lượt đi và chúng ta sẽ phải có sự chuẩn bị kỹ. Các cầu thủ của tôi sẽ thi đấu tập trung” - HLV Marwijk cho biết.

Trận đấu giữa UAE và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 23h45 ngày 15/6. Với 17 điểm, Việt Nam chỉ cần hoà đối thủ sẽ đoạt vị trí nhất bảng.

Tiểu Phùng

Tiền Phong

Từ khóa:  World Cup 2022
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GĐ Sở GTVT Hà Nội: Không cấm "shipper" bưu chính, siêu thị giao hàng thiết yếu cho người dân

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, hiện nay, thành phố chỉ tạm thời cấm đối với các "shipper" (đội ngũ giao hàng) của các ứng dụng công nghệ.

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt

Hàng loạt ví "cá voi Bitcoin" đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.

Từ 1/8, tăng thuế thu nhập lên tiền thưởng của tài xế công nghệ

Thuế suất với tiền thưởng của các tài xế công nghệ điều chỉnh từ 1% lên 1,5% từ ngày 1/8/2021, thời điểm Thông tư 40 có hiệu lực. Hiểu nôm na, trung bình tài xế nhận 160.000 đồng tiền thưởng/ngày, trước đây thuế khấu trừ trên tiền thưởng là 1.600 đồng/ngày thì theo Thông tư 40, tiền thuế TNCN này là 2.400 đồng/ngày.

Đọc thêm