HLV Park Hang-seo trêu đùa chó nghiệp vụ, cầu nguyện trên xe buýt trước trận chung kết SEA Games 30

10/12/2019 07:37 PM | Thời sự

seo cùng U22 Việt Nam đã di chuyển đến SVĐ Rizal Memorial trước trận chung kết SEA Games 2019 khoảng 2 giờ đồng hồ vào chiều 10/12.

HLV Park Hang-seo trêu đùa chó nghiệp vụ, cầu nguyện trên xe buýt trước trận chung kết SEA Games 30

HLV Park Hang-seo chơi đùa với chó nghiệp vụ trước giờ ra sân trận chung kết SEA Games 30. T/H: Hiếu Lương - Phạm Huyền.  

Trước khi lên xe buýt, HLV Park Hang-seo đã đi tới gần một chú chó nghiệp vụ và chơi đùa cùng. Khoảnh khắc diễn ra rất nhanh và chú chó cũng bị bất ngờ nên đang nằm cũng ngay lập tức đứng dậy.

HLV Park Hang-seo là thành viên của U22 Việt Nam rời khách sạn Jen muộn nhất. Ông đi ra kèm theo một túi xách. Sau khi lên xe, HLV Park Hang-seo ngồi ở hàng ghế đầu tiên bên trái, ông cúi đầu, nhắm mắt và thực hiện nghi thức cầu nguyện quen thuộc.

HLV Park Hang-seo trêu đùa chó nghiệp vụ, cầu nguyện trên xe buýt trước trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 2.
HLV Park Hang-seo trêu đùa chó nghiệp vụ, cầu nguyện trên xe buýt trước trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo cầu nguyện trên xe buýt trước khi U22 Việt Nam khởi hành đến SVĐ Rizal Memorial. Ảnh: Hiếu Lương.

U22 Việt Nam rời khách sạn Jen trước trận chung kết SEA Games 2019 khoảng 2 giờ đồng hồ, xuất phát trước đội tuyển U22 Indonesia, cũng đóng quân tại khách sạn này.

Các cầu thủ giữ tâm trạng thoải mái. Thủ môn Văn Toản là một trong những người ra sớm nhất và trò chuyện rôm rả cùng Tiến Linh.

Khách sạn Jen chỉ cách SVĐ Rizal Memorial chừng 1 km nên việc di chuyển rất nhanh chóng. Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 10/12.

Theo Hiếu Lương

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm