HLV Park Hang Seo tin Công Phượng sẽ ghi bàn trận đại chiến Việt Nam vs Thái Lan

18/11/2019 15:01 PM | Xã hội

HLV Park Hang Seo tin tưởng và khả năng toả sáng của Công Phượng trong trận gặp Thái Lan tối mai.

HLV Park Hang Seo bất ngờ được hỏi liệu ông có tin Công Phượng toả sáng trong trận đấu với Thái Lan tối mai. Không tốn nhiều thời gian suy nghĩ, ông thầy người Hàn Quốc trả lời ngay là có.

Công Phượng đang chịu áp lực sau chuỗi ngày không được đăng ký thi đấu và có 40 phút không tốt trước UAE. Song, HLV Park vẫn dành cho học trò niềm tin. Chiến lược gia 60 tuổi cho rằng Công Phượng chơi tốt và hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, khả năng để Công Phượng đá chính trước Thái Lan vẫn bỏ ngỏ.

Theo ông Park, BHL tuyển Việt Nam đã nghiên cứu rất kỹ Thái Lan. Ông cũng cho rằng không có vấn đề gì khi Thái Lan giấu bài, bảo mật tuyệt đối thông tin chiến thuật.

"Việc Thái Lan giấu thông tin là thói quen chung mọi đội bóng trên thế giới, không có gì đặc biệt cả. Không riêng Thái Lan, đội nào cũng sẽ làm như vậy thôi. Việc không để lộ thông tin ra ngoài là điều đội nào cũng muốn, không có vấn đề gì. Chúng ta không thể biết phong độ từng cầu thủ nhưng chúng tôi phân tích, đánh giá, tìm hiểu họ nhiều trận trước đó chứ không chỉ trong 1, 2 ngày gần đây", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Trong khi đó, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho rằng tuyển Việt Nam phải nỗ lực phong toả mọi cầu thủ tấn công của Thái Lan, chứ không để ý riêng từng cầu thủ như Supachok Sarachat hay Teerasil Dangda.

"Ở trận lượt đi khi Việt Nam làm khách, Dangda không thi đấu. Đội hình của họ thế nào thì ngày mai mới biết được. Tôi luôn sẵn sàng, nếu được BHL trao cơ hội thì tôi sẽ cố gắng hạn chế tất cả các cầu thủ tấn công chứ không riêng gì Dangda", Duy Mạnh khẳng định.

Theo HỒNG NAM

Cùng chuyên mục
XEM