HLV Park Hang Seo tiết lộ dự định sau khi chia tay tuyển Việt Nam

02/02/2023 20:59 PM | Sống

Sau khi hết hạn hợp đồng dẫn dắt đội tuyển quốc gia, HLV Park Hang Seo vẫn còn dự định làm bóng đá ở Việt Nam.

Lần đầu tiên sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo dự định tiếp theo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết ông sẽ tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam trong các hoạt động bóng đá trẻ.

"Tôi có dự định mở học viện đào tạo bóng đá ở Việt Nam. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm trong quá trình làm việc ở Việt Nam và Hàn Quốc để cống hiến nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam trong tương lai", HLV Park Hang Seo nói.

Ông Park sẽ ở lại Việt Nam đến tháng 6 mới trở về Hàn Quốc. Dù vậy, ông hứa sẽ quay lại Việt Nam nhiều lần trong tương lai.

HLV Park Hang Seo tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Trong buổi giao lưu tối 2/2, HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam vì những tình cảm ông nhận được trong suốt hơn 5 năm qua.

Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nói: "Tôi đã kết thúc hợp đồng làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam 2 ngày trước. Hôm nay là sự kiện đầu tiên tôi không còn tư các HLV trưởng đọi tuyển Việt Nam mà chỉ còn là một người bình thường tên là Park Hang Seo. Không còn là HLV nhưng vẫn có nhiều cổ động viên đến với tôi hôm nay. Tôi rất hạnh phúc.

Tôi không có lời nào diễn tả cảm xúc thời điểm hiện tại. Nhờ có sự ủng hộ và tỉnh cảm của mọi người mà tôi đã trở thành HLV bóng đá hạnh phúc nhất thế giới trong suốt 5 năm qua. Lần đầu tiên đến Việt Nam, tôi không nghĩ sẽ nhận được sự ủng hộ lớn như vậy từ mọi người".

Minh Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Theo Minh Anh/VTC

Cùng chuyên mục
XEM