HLV Park Hang-seo mất quân vì sự cố bất ngờ, hàng công ĐT Việt Nam rơi vào khủng hoảng

20/01/2022 07:00 AM | Thời sự

Khó khăn chồng chất khó khăn với đội tuyển Việt Nam, khi có hai cầu thủ sẽ không thể sang Australia thi đấu.

HLV Park Hang-seo mất quân vì sự cố bất ngờ, hàng công ĐT Việt Nam rơi vào khủng hoảng

Theo thông tin mới nhất, hai cầu thủ vừa được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung lên đội tuyển Việt Nam là Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại sẽ không thể đồng hành cùng "Những chiến binh sao vàng" lên đường sang Australia để tham dự trận đấu tại Vòng loại cuối cùng World Cup 2022, khu vực châu Á.

Lí do được đưa ra là vì bộ đôi cầu thủ tấn công này không thể hoàn thành thủ tục visa. Trước đó, chủ nhà Australia đã gửi thư mời cho đội tuyển Việt Nam nhưng lại dựa theo danh sách triệu tập ban đầu của thầy Park, tức là bao gồm Văn Toàn, Tiến Linh chứ không có Phi Sơn, Văn Đại. Vì vậy, hai cái tên trên sẽ không đáp ứng đủ điều kiện để được cấp visa sang Australia.

 HLV Park Hang-seo mất quân vì sự cố bất ngờ, hàng công ĐT Việt Nam rơi vào khủng hoảng - Ảnh 1.

Ngân Văn Đại và Phi Sơn không đủ điều kiện để sang Australia.

Đây là một thông tin rất đáng lo ngại cho đội tuyển Việt Nam. Trước đó, đoàn quân thầy Park đã không có được sự phục vụ của 3 ngôi sao trên hàng tấn công là Tiến Linh, Văn Toàn (cách ly Covid-19) và Đức Chinh (chấn thương).

Giờ đây khi thiếu vắng cả hai cầu thủ được bổ sung, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ còn lại 3 tiền đạo có thể ra sân là Công Phượng, Phan Văn Đức và Tuấn Hải.

Ngoài ra, đội hình của tuyển Việt Nam cũng gặp rất nhiều vấn đề ở vị trí khác. Ở hàng thủ, Quế Ngọc Hải sẽ vắng mặt trong trận gặp Australia vì thẻ phạt còn Duy Mạnh vẫn đang dưỡng thương sau AFF Cup 2020. Trong khi đó ở hàng tiền vệ, Tuấn Anh cũng không được thầy Park triệu tập vì chấn thương còn Hoàng Đức cũng chỉ vừa trở lại sau khi mắc Covid-19.

Vào ngày mai (20/1), tuyển Việt Nam có 1 trận đấu nội bộ. Ngay sau trận đấu đó, thầy Park sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ cuối cùng sang Australia.

Trường hợp của Phi Sơn, Tuấn Hải tương tự với của Đỗ Hùng Dũng ở AFF Cup 2020. Khi đó, Dũng "chip" không đủ điều kiện visa để sang Singapore tham dự giải. Người được lựa chọn thay thế là Lý Công Hoàng Anh.

https://soha.vn/hlv-park-hang-seo-mat-quan-vi-su-co-bat-ngo-hang-cong-dt-viet-nam-roi-vao-khung-hoang-20220119200349707.htm

Theo Hoàng Nguyễn

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Từ khóa:  park hang-seo
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm