HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận UAE

12/06/2021 08:04 AM | Thời sự

Sau một pha tranh cãi nảy lửa với cầu thủ Malaysia trong trận đấu rạng sáng 12/6, ông Park Hang-seo đã phải nhận một thẻ vàng.

HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận UAE

Highlights ĐT Malaysia 1-2 ĐT Việt Nam | Vòng loại World Cup 2022

Đây đã là thẻ vàng thứ 2 của chiến lược gia người Hàn Quốc tại vòng loại World Cup 2022. Thẻ đầu tiên của ông phải nhận là ở trận đối đầu với tuyển Thái Lan. Điều này khiến HLV Park Hang-seo sẽ bị cấm chỉ đạo trận đấu cuối cùng gặp các cầu thủ UAE. Trước đó người đồng hương của ông là Shin Tae-yong cũng đã bị cấm chỉ đạo trận đấu cùng giờ giữa Indonesia và UAE. Không có HLV Park Hang-seo sẽ là một thiếu vắng đáng quan ngại cho đội tuyển Việt Nam trước lượt trận cuối gặp ĐT UAE.

 HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận UAE  - Ảnh 2.

Tình huống dẫn đến thẻ vàng cho HLV Park Hang-seo (Ảnh: Hiếu Lương)

Sau một pha bóng thô bạo của 1 cầu thủ Malaysia với Nguyễn Phong Hồng Duy, HLV Park Hang-seo đã phản ứng vô cùng quyết liệt. Một màn đôi co nảy lửa giữa thầy Park và Krasniqi đã xảy ra khiến trọng tài chính quyết định rút thẻ phạt cho cả hai.

Đây không phải lần đầu tiên HLV Park Hang-seo bị phạt vì lỗi phản ứng. Trước đó ông từng bị phạt tới 5000 USD và cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu vì phản ứng với trọng tài ở SEA Games 2019. Ông từng hóm hỉnh trêu đùa về vấn đề này: "Ở Hàn Quốc, tôi bị đuổi suốt".

Ở trận đấu cùng giờ ngày 11/6, UAE đã vùi dập Indonesia 5-0 và tạo ra sức ép rất lớn cho ngôi đầu bảng của ĐT Việt Nam. Hai đội sẽ gặp nhau trong trận đấu cuối cùng vào ngày 15/6.

 HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận UAE  - Ảnh 3.

Ông cũng đã phải nổi nóng với CĐV (Ảnh: Hiếu Lương)

 HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận UAE  - Ảnh 4.

Ở trận đấu cùng giờ ĐT UAE đã giành thắng lợi 5-0 và áp sát ĐT Việt Nam. Trận đấu cuối của hai đội sẽ trở nên vô cùng nóng bỏng (Ảnh: UAEFA)

 HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận UAE  - Ảnh 5.

Thành Đạt

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đầu tư vào HAGL Agrico nhưng không nhận được giấy tờ đất, cổ phiếu lại bị bán xuống dưới mệnh giá: THACO quyết định dừng rót tiền và không chuyển đổi nợ

Thagrico, công ty con của THACO cho biết, lẽ ra Hoàng Anh Gia Lai phải giữ tỷ lệ sở hữu tại HAGL Agrico ở 25,24%, thế nhưng Hoàng Anh Gia Lai lại liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu của HAGL Agrico, xuống chỉ còn 16,34% và sắp tới sẽ xuống tiếp chỉ còn 11,43%. Ngoài ra, các công ty con do HAGL Agrico chuyển nhượng cho Thagrico đều không có giấy tờ đất do bị ngân hàng nắm giữ.

Olympic Tokyo: Từ 'cục cưng' thành 'cục nợ' 20 tỷ USD của Nhật Bản

Gần 2/3 người dân Nhật phản đối Olympic Tokyo bởi tiền có thể kiếm lại, nhưng sức khỏe và mạng sống thì không.

Lập biên bản một cửa hàng Bách Hóa Xanh vi phạm tính tiền khối lượng chênh lệch

Sáng 23/7, Đoàn kiểm tra liên ngành của TP.Tân An, tỉnh Long An do Trưởng phòng Kinh tế thành phố - Đỗ Văn Thạch làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra đối với cửa hàng Bách Hoá Xanh, số 19, phường 3, TP.Tân An về hành vi nhân viên cửa hàng tính tiền khối lượng chênh lệch cao hơn khối lượng người dân mua hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Tiki phủ nhận ‘bán mình’ cho nước ngoài, lập ‘thực thể’ tại Singapore là để phục vụ cho việc IPO

Đây là thông tin được ông Ngô Hoàng Gia Khánh - Phó Tổng Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp của Tiki tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Đọc thêm