HLV Indonesia “tư duy khác người”, kêu gọi cả nước hãy cầu nguyện để đánh bại Việt Nam

09/12/2019 11:52 AM | Thời sự

Tờ Indosport đã dùng từ “tư duy khác người” để nói về những phát biểu mới nhất của HLV Indra Sjafri trước trận chung kết gặp tuyển Việt Nam.

HLV Indonesia “tư duy khác người”, kêu gọi cả nước hãy cầu nguyện để đánh bại Việt Nam

Sáng nay (9/12), tờ báo thể thao Indosport của Indonesia đã có bài viết đăng tải những phát biểu mới nhất của HLV Indra Sjafri trước thềm trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games gặp U22 Việt Nam .

HLV Indra Sjafri khẳng định rằng tất cả 20 cầu thủ của ông đều đã sẵn sàng cho trận chung kết. Tuy nhiên, để toàn đội có thêm sức mạnh và cả yếu tố may mắn thì đây là lúc mà người dân Indonesia nên cùng đồng loạt cầu nguyện cho U22 Indonesia.

"Tôi có 20 cầu thủ trong tay. Tất cả đều đã sẵn sàng. Không ai là không thể chiến đấu. Tất cả đều có thể chiến đấu với U22 Việt Nam . Chúng tôi sẵn sàng đối đầu Việt Nam vào tối mai (10/12).

Thượng đế đã sắp đặt để chúng tôi đối đầu Việt Nam ở chung kết và người chiến thắng sẽ chỉ có một. Định mệnh sẽ thuộc về chúng tôi hoặc Việt Nam. Chỉ có hai sự lựa chọn trên thế giới này: Chúng tôi trở thành nhà vô địch hoặc là Việt Nam.

Bây giờ, chúng tôi đang tập luyện chăm chỉ và cùng cầu nguyện. Tôi hy vọng người dân Indonesia trên khắp cả nước hãy cùng cầu nguyện với chúng tôi. Điều đó sẽ giúp chúng tôi có thêm sức mạnh và sự may mắn để giành chiến thắng ở trận đấu ngày mai. Nếu không cầu nguyện, mọi nỗ lực của con người sẽ không có ý nghĩa gì trong mắt thượng đế" - HLV Indra Sjafri trả lời tờ báo Indosport.

 HLV Indonesia “tư duy khác người”, kêu gọi cả nước hãy cầu nguyện để đánh bại Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Sjafri kêu gọi người dân Indonesia hãy cùng cầu nguyện để ông và các học trò đánh bại U22 Việt Nam.

Theo tờ Indosport, việc HLV Indra Sjafri kêu gọi người dân Indonesia cùng cầu nguyện là một "tư duy khác người" của nhà cầm quân này.

Tuy nhiên, tờ báo xứ Vạn đảo cũng cho rằng việc ông Indra Sjafri kêu gọi người dân cùng cầu nguyện có thể là cách để giúp toàn đội giảm bớt áp lực, bởi dù U22 Indonesia có thắng hay bại thì người hâm mộ sẽ không quá thất vọng với HLV Indra Sjafri cùng các học trò. Điều đó cũng chứng tỏ rằng ông Sjafri đã sẵn sàng cho mọi kịch bản có thể xảy ra trên sân Rizal vào tối mai.

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Câu chuyện kinh doanh

Tại sao iPhone luôn đắt đỏ, có đơn giản chỉ vì giá trị thương hiệu của Táo khuyết?

Các sản phẩm của Apple, đặc biệt là iPhone, chưa bao giờ có giá rẻ và thậm chí còn tăng đáng kể theo thời gian. Tại sao lại như vậy?

Bài học cuộc sống

Chỉ cần sớm trước 10 phút, cuộc sống cũng sẽ có những khác biệt to lớn

Nếu bất luận là làm chuyện gì cũng có thể sớm trước 10 phút, để có thể đi ứng đối với một vài chuyện ngoài ý muốn xảy ra, vậy thì cuộc sống của chúng ta sẽ nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Đọc thêm