HKbike bán số lượng xe điện khổng lồ 6300 xe trong 1 ngày

06/05/2016 19:00 PM | Kinh doanh

Với một ngành hàng giá trị cao như xe điện, có giá bán lẻ từ gần 10 triệu tới 17 triệu một xe, thì con số 6300 xe chỉ trong ngày đầu mở bán của HKbike có thể nói không ngoa là “khủng khiếp”.

Sau Lễ ra mắt xe điện đầu tư hoành tráng, trong ngày mở bán đầu tiên 02/5/2016, Hkbike nhận đơn hàng lên tới 6300 xe chỉ với 3 trên 5 mẫu xe, là HKbike Zinger Color 2, HKbike Cap-A 2, HKbike Maxxer, còn hai dòng xe HKbike Xmen Plus 2 và HKbike Crazy Bull thì hãng này chưa nhận đơn hàng do tháng 6/2016 mới mở bán.

HKbike sản xuất xe hết tốc lực để có thể đáp ứng được đơn đặt hàng khổng lồ. Diện tích hơn 6000m2 để chật kín các mẫu xe

Sức hút thương hiệu này rất mạnh, khi chỉ trong vòng 1 năm chuẩn bị tính toán rất kỹ lưỡng cho ra mắt 5 dòng sản phẩm mạnh nhất dải đều phân khúc giá. Nếu trước đó, nhiều người muốn sử dụng sản phẩm xe điện của HKbike nhưng chưa lựa chọn được kiểu dáng phù hợp do mẫu mã khá ít, thì sau

Lễ ra mắt 23/4 vừa qua, HKbike đã nâng số lượng mẫu mã của mình lên tới 6 mẫu. Với 6 mẫu xe này, hãng tự tin đáp ứng được nhu cầu, sở thích của giới trẻ với kiểu dáng mốt nhất, và công nghệ cao nhất.

Hình ảnh 5 mẫu xe HKbike trong lễ ra mắt có giá từ 9,9 triệu đến 16,9 triệu đồng, với những đột phá trên thị trường xe điện như quãng đường đi được 110km 1 lần sạc, trang bị động cơ 1500W cao nhất hiện nay, cùng công nghệ chống nước độc quyền.
Hình ảnh 5 mẫu xe HKbike trong lễ ra mắt có giá từ 9,9 triệu đến 16,9 triệu đồng, với những đột phá trên thị trường xe điện như quãng đường đi được 110km 1 lần sạc, trang bị động cơ 1500W cao nhất hiện nay, cùng công nghệ chống nước độc quyền.

“Mùa” xe điện năm nay có lẽ được khởi động sớm hơn và khẩn trương hơn hẳn mọi năm. Anh Sơn (chủ head xe điện HKbike tại 450 Trần Phú, Thanh Hóa) cho biết:

“Mọi năm tầm cuối tháng 5, đầu tháng 6 tôi mới bắt đầu nhập nhiều xe hơn chút, cho đến tháng 7 thì nhập nhiều hẳn lên. Nhưng năm nay, hãng HKbike ra mắt 5 mẫu xe mới quá mạnh, với kinh nghiệm kinh doanh xe điện tôi biết, không đặt hàng từ giờ thì chắc chắn bị thiếu hàng, đặc biệt là kiểu xe như Cap-A 2 mới ra, xe này thực sự quá đẹp và chất lượng. Ngay ngày đầu mở bán tôi đã phải đặt 300 xe cho 3 mẫu mới, còn 2 mẫu tháng 6 mới ra thì Hãng chưa mở bán nhưng khách hàng đã hỏi khá nhiều, tôi sẽ đặt tiếp 2 mẫu đó ngay khi Hãng mở bán.”

Trao đổi với đại diện HKbike cho biết, việc ra mắt nhiều mẫu sản phẩm và chất lượng cao, khiến cho nhiều đối tác ào ào gọi về xin hợp tác làm đại lý ủy nhiệm, có nhiều thành phố hãng phải cân nhắc lựa chọn đối tác do nhiều người cùng xin làm một thị trường. Đáng nói hơn là, tại nhiều huyện, số lượng đại lý xin mở rất nhiều trong khi hãng chỉ chọn 1 hoặc 2 trong số đó, có thể kể một số huyện như Huyện Kinh Môn (Hải Dương), Huyện Nông Cống và Bỉm Sơn (Thanh Hóa), Huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Nai .v.v…

Anh Nguyễn Tòng, chủ cửa hàng ủy quyền HKbike tại 356 phố Huế - Hà Nội cho biết cửa hàng đã nhập 300 xe để chuẩn bị tốt nhất cho dịp mùa, vì trong dịp mùa chuyện thiếu hàng khó tránh.

Chỉ trong ngày đầu mở bán, HKbike đã nhận được đơn hàng lên tới 6300 xe, con số này bằng nhiều hãng phải nỗ lực bán trong 1 năm. Với tốc độ như thế này, các tháng tới đây khó có thể tưởng tượng được HKbike sẽ bán ra bao nhiêu xe điện, và liệu rằng với hệ thống Head lớn như hiện nay và vẫn đang tăng mạnh, thì trong đợt mấy tháng tới đây HKbike có khả năng cung cấp đủ hàng hay không, thực sự là bài toán đáng lưu tâm với cả HKbike để chuẩn bị cho khâu sản xuất tốt nhất, và cho cả đại lý trong việc phải có kế hoạch nhập hàng thì có lẽ may ra đủ hàng bán cho người tiêu dùng.

Tham khảo các mẫu xe điện mới nhất của HKbike tại website chính hãng www.hkbike.com.vn, hoặc hotline 09466 99991.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM