Heropharm nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019"

23/01/2019 13:30 PM | Kinh doanh

Vượt qua hàng nghìn sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vào ngày 19/01/2019 vừa qua, tại thủ đô Hà Nội, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hero Perfect và Triselan thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Đông dược 5- Heropharm đã vinh dự nhận cúp Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Đươc thành lập từ năm 1982, Với gần 40 năm kinh nghiệm, Heropharm đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm, Các Sản phẩm của Heropharm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Đặc biệt, hôm nay 2 dòng sản phẩm đã đạt được cúp vàng là Hero Perfect với thành phần chính là Đông Trùng Hạ Thảo cùng với các thảo dược quý khác giúp hỗ trợ:bổ thận, sinh tinh, tăng cường sức khỏe sinh lý, cũng như Triselan - với thành phần là Diếp cá, Kim Ngân Hoa và hơn 10 loại thảo dược khác giúp hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ.Hỗ trợ tăng cường chức năng đường tiêu hóa, hỗ trợ làm giảm và phòng ngừa táo bón.

Ds. Nguyễn Anh Hùng - Tổng Giám Đốc Heropharm chia sẻ thêm: “Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng và người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của Heropharm. Giải thưởng này cũng là sự ghi nhận đầy khích lệ cho chúng tôi trong sứ mệnh góp phần giúp cộng đồng ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, cũng như tiếp tục xây dựng một lối sống năng động và lành mạnh.”

Heropharm  nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019 - Ảnh 1.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức lần đầu vào tháng 9/2013 và được tổ chức thường niên vào các năm sau đó. Hoạt động trao giải không chỉ nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, doanh nghiệp uy tín mà còn tạo kênh thông tin an toàn để xã hội có cái nhìn đúng về các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dược phẩm Đông Dược 5

Địa chỉ: 558 Nguyễn Trãi, Phường 08, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Tổng đài: 19006901 - www.heropharm.com

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM