Hệ thống giải trí Kingdom tặng phần quà 1,5 tỷ đồng cho U23 Việt Nam

26/01/2018 17:30 PM | Kinh doanh

Để cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ U23 Việt Nam, hệ thống giải trí Kingdom dành ra phần quà 1,5 tỷ đồng cho đội tuyển bất kể thành tích sắp tới trong trận chung kết.

Hòa chung với miền vui của những con tim yêu bóng đá và đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam suốt chặng đường qua, Kingdom Beer Garden của hệ thống giải trí Kingdom thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi giúp cho người hâm mộ bóng đá có được môi trường giải trí, theo dõi các trận đấu thật lý tưởng.

Vừa qua, chương trình khuyến mãi đầu tiên trong chuỗi chương trình “Đồng hành củng U23 Việt Nam” của Kingdom đã được diễn ra bào ngày 23.1: Miễn phí 100% tháp bia cho các khách hàng đến các cơ sở của hệ thống Kingdom ăn mừng chiến thắng.

Sắp tới đây, nhân sự kiện chung kết giữa U23 Việt Nam và đội tuyển Uzbekistan, Kingdom một lần nữa mang đến cho các khách hàng chương trình khuyến mãi cực sốc chỉ có một dịp duy nhất kể từ lúc khai trương:

Mở cửa và miễn phí 100% bia từ 12h đến hết 24h ngày 27/01/2018 cho các khách hàng đến với mọi cơ sở Kingdom nếu đội tuyển Việt Nam vô địch VCK U23 Châu Á.

Trong trường hợp, U23 Việt Nam đoạt huy chương bạc, các khách hàng vẫn được ưu đãi bia lên đến 50% hết ngày 27/1/2018.

Hệ thống giải trí Kingdom tặng phần quà 1,5 tỷ đồng cho U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, để khuyến kích tin thần cho các tuyển thủ U23 Việt Nam, bất kể dù vô địch hay dừng lại ở Huy Chương Bạc, hệ thống giải trí Kingdom sẽ có một phần quà trị giá 1,5 tỷ đồng gửi đến đội tuyển Việt Nam để chia sẻ niềm vui và chúc mừng những người anh hùng trên sân cỏ.

Hệ thống giải trí Kingdom tặng phần quà 1,5 tỷ đồng cho U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Được biết Mr.Đàm sẽ góp mặt tại Kingdom Beer Garden cùng 100 nghệ sĩ và sân khấu sức chứa 5000 khán giả để đón xem truyền hình trực tiếp và cổ vũ tinh thần cho U23 Việt Nam trong trân chung kết diễn ra ngày 27/1.

Đồng hành cùng U23 Việt Nam, Hệ thống Kingdom (Kingdom Beer Club Lê Văn Sỹ, Kingdom Beer Club Lê Văn Hưu, Kingdom Beer Garden, YOLO và Cheer House Restaurant) sẽ mở cửa đón khách từ 12h ngày 27.1 để có được những khoảnh khắc "cháy" hết mình cùng fan hâm mộ nước nhà với đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết lịch sử.

Hệ thống giải trí Kingdom đã hoạt động hơn 6 năm với việc sở hữu chuỗi hệ thống giải trí gồm Karaoke – Nhà hàng – Beer Club – Beer Garden – Pub đều tọa lạc tại các tuyến đường chính và khu vực trung tâm thành phố. Kingdom nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu về giải trí - ẩm thực được người dân Sài Gòn ưu tiên lựa chọn.

 

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM