Hé lộ chuyện sai lầm của Thu Minh và cuộc sống chưa bao giờ biết với chồng tây

16/09/2019 17:30 PM | Sống

Thu Minh cho rằng sự nổi tiếng của mình khiến ông xã vướng vào những rắc rối không đáng có.

"Tất cả những gì đẹp nhất của bố mẹ, Gấu đều lựa chọn"

- Trước kia Thu Minh đi đâu cũng thấy ông xã "hộ tống", gần đây không như vậy nữa. Tại sao vậy? Có phải vì những rắc rối về tiền nong từng xảy ra với anh ấy cách đây vài năm?

Sau rất nhiều chuyện xảy ra, tôi nghĩ việc anh ấy đi chung, việc tôi đưa anh ấy ra, làm anh ấy nổi tiếng là một sai lầm. Tôi không muốn lặp lại sai lầm đó nữa?

Quả thật những chuyện đó không đáng, nhưng vì tụi tôi quá nổi tiếng nên chuyện bé xé ra to, và nhiều câu chuyện được make-up lên, không đúng sự thật.

Đã có rất nhiều thông tin không rõ ràng, thậm chí sai rất nhiều về anh ấy, nên tôi không muốn anh ấy bị tổn thương thêm nữa.

- Câu chuyện đã qua làm ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống gia đình chị? Đặc biệt là uy tín của anh ấy trong công việc?

Đời sống tinh thần không được vui vẻ thôi. Nó làm tôi bị stres nhiều, rất là buồn. Còn uy tín của anh trong công việc thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì.

Bởi ông xã tôi không kinh doanh buôn bán ở Việt Nam, mà anh chỉ mang những hợp đồng về đây, tạo công việc cho cả ngàn công nhân và các sản phẩm đó được xuất ra nước ngoài.

- Không sát cánh nữa, thì anh Otto De Jager ủng hộ vợ bằng cách nào?

Anh luôn biết tôi đi đâu, làm gì. Mỗi lần xong công việc cái là anh gọi ngay: "Sao rồi em? Công việc có tốt không? Mọi người có vui không? Em diễn như thế nào?"... Đó là cách anh đồng hành với tôi.

Hoặc đơn giản như việc anh ấy ở nhà trông con, cho vợ yên tâm đi hát với tôi cũng là một sự đồng hành.

 Hé lộ chuyện sai lầm của Thu Minh và cuộc sống chưa bao giờ biết với chồng tây - Ảnh 1.

Để tránh rắc rối từ sự nổi tiếng, ông xã của Thu Minh đã không còn hộ tống vợ mọi nơi như trước kia

- Bé Gấu (tên thân mật của con trai Thu Minh) giống bố hay mẹ nhiều hơn?

Tất cả những gì là gen trội là Gấu có hết. Sự bướng bỉnh lì lợm của mẹ, sự thân thiện nhân ái giống bố.

Đặc biệt, Gấu luôn tỏ rõ quan điểm của mình. Bé bày tỏ mong muốn và cố gắng để đạt được nó.

Cũng có thể do tôi là mẹ nên  tôi nhìn thấy đẹp, thấy thích, thấy tuyệt vời nhất thế giới (cười). Trộm vía, may mắn là những gì đẹp nhất của bố mẹ, Gấu đều lựa chọn.

- Trong quãng thời gian làm vợ làm mẹ, đã bao giờ Thu Minh phải rơi nước mắt vì những bất đồng với người đàn ông cùng chung sống?

Có rớt nước mắt. Đó là khoảng thời gian mới sinh Gấu xong, tôi bị "trầm cảm" những thứ rất vô duyên.

Chồng đi làm về chưa lên lầu chào hỏi mình luôn mà ở dưới lầu mở laptop ra làm việc là tủi thân, nước mắt rơi lã chã.

Còn lại đa số là tôi cáu bực. Bởi tính anh và tôi đều thẳng thắn, nóng nảy như nhau. Trong công việc, cả hai đều là boss và quen đưa ra mong muốn để mọi người làm theo nó. Thế nên về nhà, có những lúc cũng căng với nhau, vì cả hai người đều muốn được làm theo ý mình.

Cộng thêm những quan điểm sống của người châu Âu và mình cũng khác nhau. Ví dụ vợ chồng tôi quyết định bán chiếc xe hơi. Có người gọi đến và anh ấy đồng ý bán với gái đó rồi. 2 tiếng sau có người khác trả giá cao hơn.

Tôi hí hửng bảo: "Hay quá ha, bán đỡ lỗ, may mà mình chưa làm hợp đồng với người kia".

Anh quay sang nhìn tôi ngạc nhiên: "Sao em mừng vậy? Cái xe đó mình bán rồi mà em. Lời nói của anh còn cao hơn cả bản hợp đồng. Bởi đó là uy tín của anh. Anh sẽ dạy con mình như vậy".

Lúc đó tôi có ấm ức, có nghĩ "anh ấy bị sao vậy?" nhưng thật tâm tôi thấy nể anh ấy vô cùng. Lâu dần, tôi cũng học được cách sống đó của anh ấy.

 Hé lộ chuyện sai lầm của Thu Minh và cuộc sống chưa bao giờ biết với chồng tây - Ảnh 2.

Bức ảnh hiếm hoi lộ mặt bé Gấu - con trai của Thu Minh và ông xã người Hà Lan

- Vậy chắc là trong gia đình, chị là người nhẫn nhịn nhiều hơn?

Thường khi xảy ra chuyện gì, đa phần anh sẽ là người làm lành trước. Nhưng sau khi lập gia đình, tôi học được một điều là cách cư xử giữa chồng và vợ là cả nghệ thuật, chứ không đơn giản mình muốn sao thì xử sự vậy.

Không có chuyện họ là người thân của mình, thì họ phải hiểu mình, phải chịu đựng mình đâu.

Tôi luôn nghĩ là mình thà làm phiền lòng những người ngoài kia, còn hơn làm phiền lòng người sẽ đi cùng mình cả cuộc đời.

Tính tôi vốn quyết liệt, nhưng từ khi lập gia đình tôi biết cách lùi lại phía sau, để có được những điều mình muốn từ chồng mình một cách mềm mỏng và thuyết phục hơn.

"Tôi không đánh vào thị phần của Jack hay Sơn Tùng M-TP"

- Rất nhiều nghệ sĩ ở tuổi của chị đã an phận với những hit cũ? Tại sao chị vẫn liên tục ra bài mới? Phải chăng chị đang muốn chứng minh danh xưng "DIVA" phù hợp với mình?

Nếu cuộc đời này cứ phải đi chứng minh với người khác rằng mình đã làm gì thì mệt lắm. Tôi chưa bao giờ làm điều đó. Bởi vì nếu làm thì tôi đã không trẻ được như ngày hôm nay.

Tôi luôn muốn làm cho cuộc sống của mình tươi mới hơn, thế thì tôi mới trẻ lâu được (cười). Nếu giờ mình cứ quẩn quanh và cảm thấy hạnh phúc với những cái cũ thì cũng được thôi, nhưng cá tính của tôi khác.

Đang đứng ở ngọn núi này, tôi nhìn ngọn núi khác lại muốn nhảy qua. Thế nhưng muốn nhảy qua được thì phải có sức bật, có năng lượng. Tôi muốn tiếp tục làm, khi bản thân mình còn có thể.

 Hé lộ chuyện sai lầm của Thu Minh và cuộc sống chưa bao giờ biết với chồng tây - Ảnh 3.

Hình ảnh của Thu Minh trong liveshơ "Im Diva"

- Ra bài mới ở thời điểm hiện tại, chị có ngại khi bị so sánh với những nghệ sĩ trẻ như Sơn Tùng M-TP, Jack...?

Không. Mỗi nghệ sĩ có một thị phầm âm nhạc khác nhau. Tôi có thị phần khách hàng khác hẳn của mình, chứ có đánh vào thị phần của Jack hay Sơn Tùng đâu.

Âm nhạc là 1 món ăn thần, là thức ăn mọi người phải ăn. Nhưng một cái xe bánh mì nườm nượp người xếp hàng, mỗi ngày bán hàng ngàn ổ, khác với cái bánh mì trong nhà hàng được decor kĩ lưỡng từng chi tiết chứ.

Cùng một cái bánh mì nhưng phục vụ thị yếu hoàn toàn khác nhau.

- Vậy chị nghĩ mình là "cái bánh mì" nào?

Chắc chắn là cái bánh mì trong nhà hàng.

Theo VA

Cùng chuyên mục
XEM