Hé lộ ảnh 1 ngôi trường chuyên sắp được khánh thành, xịn sò đến mức ai thấy cũng phải thốt lên: Trường học hay resort?

17/08/2020 09:38 AM | Sống

Trường học được đầu tư gần 400 tỷ đồng với đầy đủ khu giảng đường, ký túc xá, thư viện, khu tiện ích...

Hé lộ ảnh 1 ngôi trường chuyên sắp được khánh thành, xịn sò đến mức ai thấy cũng phải thốt lên: Trường học hay resort?

Đó là trường THPT chuyên Lương Văn Tụy nằm ở địa chỉ tại phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình. Được biết, trường xây dựng trên diện tích 42.000 m2, tổng mức đầu tư gần 400 tỷ đồng với các khối nhà lớp học, nhà ký túc xá, thư viện, khu tiện ích...

Hiện tại trường vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện khâu cuối cùng trước khi được đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, những hình ảnh mới hé lộ cũng đã khiến cho học sinh cả "phát cuồng" vì quá đẹp. Có bạn phải thốt lên: Trường học hay là resort?

Hé lộ ảnh 1 ngôi trường chuyên sắp được khánh thành, xịn sò đến mức ai thấy cũng phải thốt lên: Trường học hay resort? - Ảnh 1.

Trường chuyên dành cho học sinh tỉnh Ninh Bình. (Ảnh: Bùi Thanh Hà)

Hé lộ ảnh 1 ngôi trường chuyên sắp được khánh thành, xịn sò đến mức ai thấy cũng phải thốt lên: Trường học hay resort? - Ảnh 2.

Trường vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Hé lộ ảnh 1 ngôi trường chuyên sắp được khánh thành, xịn sò đến mức ai thấy cũng phải thốt lên: Trường học hay resort? - Ảnh 3.

Tổng diện tích xây dựng trường 42.000m2.

Hé lộ ảnh 1 ngôi trường chuyên sắp được khánh thành, xịn sò đến mức ai thấy cũng phải thốt lên: Trường học hay resort? - Ảnh 4.

Ai nấy phải thảng thốt vì trường đẹp như resort.

Hé lộ ảnh 1 ngôi trường chuyên sắp được khánh thành, xịn sò đến mức ai thấy cũng phải thốt lên: Trường học hay resort? - Ảnh 5.
Hé lộ ảnh 1 ngôi trường chuyên sắp được khánh thành, xịn sò đến mức ai thấy cũng phải thốt lên: Trường học hay resort? - Ảnh 6.
Hé lộ ảnh 1 ngôi trường chuyên sắp được khánh thành, xịn sò đến mức ai thấy cũng phải thốt lên: Trường học hay resort? - Ảnh 7.

Trường sẽ được đầu tư thiết bị dạy học đồng bộ, hiện đại.

Hé lộ ảnh 1 ngôi trường chuyên sắp được khánh thành, xịn sò đến mức ai thấy cũng phải thốt lên: Trường học hay resort? - Ảnh 8.
Hé lộ ảnh 1 ngôi trường chuyên sắp được khánh thành, xịn sò đến mức ai thấy cũng phải thốt lên: Trường học hay resort? - Ảnh 9.

Ngôi trường khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ là cơ sở giáo dục chất lượng cao, đạt chuẩn quốc gia.

Trường được thành lập từ tháng 9/1959, là trường cấp III đầu tiên của tỉnh Ninh Bình với tên gọi là trường phổ thông cấp III Ninh Bình. Đến ngày 7/11/1960, trường được đổi tên thành Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy.

Hiện nay trường có quy mô 39 lớp, giảng dạy cho gần 1.300 học sinh. Những năm gần đây, tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường đại học đạt trên 95%, đạt học sinh giỏi quốc gia đạt trên 60%.

Năm học 2020-2021, trường tuyển sinh 10 lớp chuyên là toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học, ngữ văn, lịch sử, địa lý, tiếng Anh, tiếng Pháp. Điểm trúng tuyển cao nhất là lớp chuyên tiếng Anh với 40,25 điểm.

Hoàng Hà

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị tố vì thái độ đuổi khách của nhân viên, chuỗi nhà hàng lẩu buffet Dookki thông báo đóng cửa chi nhánh Phạm Ngọc Thạch

Từ ngày 25/11, nhà hàng Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch sẽ đóng cửa để training lại nhân viên.

VN-Index lên 999,94 điểm, cao nhất 1 năm

Tính từ đáy hồi tháng 3/2020 khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, VN-Index đã tăng 54% và rất nhiều cổ phiếu trên sàn chứng khoán đã tăng bằng "lần".

Hacker rao bán mã nguồn hệ thống Giao hàng Tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một công ty chuyển phát tại Việt Nam với hơn 1.000 chi nhánh và 20.000 nhân viên đang hoạt động.

Đọc thêm