Hay "choảng" nhau trên sóng truyền hình nhưng nghe tin Shark Việt phải tự cách ly, Shark Liên liền "tiếp tế" ngay 15kg xoài bằng một cách siêu hài hước

21/05/2021 20:50 PM | Kinh doanh

Được biết, thùng xoài có cân nặng 15kg và được hái trực tiếp từ vườn nhà của Shark Liên xong chuyển phát nhanh ra Hà Nội cho Shark Việt.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao trước “bữa tiệc bạc tỷ” theo phong cách giản dị của dàn “cá mập” quen thuộc ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam tại nhà riêng Shark Liên. Trong các bức ảnh rò rỉ, ngoài chú ý đến các món ăn dân dã quen thuộc thì không ít người nhận ra sự vắng mặt của Shark Việt - “cá mập ông Nội” sở hữu loạt câu nói hài hước góp phần làm tăng độ “hot” cho chương trình.

Hay choảng nhau trên sóng truyền hình nhưng nghe tin Shark Việt phải tự cách ly, Shark Liên liền tiếp tế ngay 15kg xoài bằng một cách siêu hài hước - Ảnh 1.

Được biết, Shark Việt vắng mặt là do đã bay về Hà Nội từ sớm sau khi hoàn tất ghi hình Shark Tank đợt 1 mùa 4 tại TP.HCM trên cương vị là nhà đầu tư khách mời và trời xui đất khiến thế nào, sau đó, Covid-19 lại bùng phát, Shark Việt phải tự cách ly 21 ngày do nằm trong diện F2.

Để động viên Shark Việt, cũng như gửi chút phần quà “bù đắp” cho sự vắng mặt trong buổi tiệc tại nhà mình, mới đây, Shark Liên đã gửi ra Hà Nội cho Shark Việt một thùng… xoài. Nhận được xoài, “cá mập ông Nội” đã viết đôi lời cảm ơn “cá mập bà Ngoại” trên trang fanpage như sau: “Cảm ơn ‘bà Ngoại’ Đỗ Liên đã gửi đồ tiếp tế cho ‘ông Nội’ nhé!”.

Hay choảng nhau trên sóng truyền hình nhưng nghe tin Shark Việt phải tự cách ly, Shark Liên liền tiếp tế ngay 15kg xoài bằng một cách siêu hài hước - Ảnh 2.

Trước câu chuyện quá dễ thương tiết lộ mối quan hệ thân thiết ngoài chương trình của hai doanh nhân thuộc dạng “lão làng” trong Shark Tank, dân mạng không khỏi bất ngờ và để lại nhiều bình luận thú vị bên dưới bài viết: “Các Shark đáng yêu quá”, “hay ‘choảng’ nhau trên sóng chứ ngoài đời vẫn thân thiết thế này”,...

Hay choảng nhau trên sóng truyền hình nhưng nghe tin Shark Việt phải tự cách ly, Shark Liên liền tiếp tế ngay 15kg xoài bằng một cách siêu hài hước - Ảnh 3.
Hay choảng nhau trên sóng truyền hình nhưng nghe tin Shark Việt phải tự cách ly, Shark Liên liền tiếp tế ngay 15kg xoài bằng một cách siêu hài hước - Ảnh 4.

Theo nhiều nguồn tin riêng tiết lộ, thùng xoài có cân nặng 15kg và được hái trực tiếp từ vườn nhà của Shark Liên ở Hậu Giang xong chuyển phát nhanh ra Hà Nội. Trước đó, sau “bữa tiệc bạc tỷ”, Shark Liên cũng tặng cho mỗi Shark ít quả mang về.

Quả thật, dù thành công trên thương trường, nói chuyện bạc tỷ trên Shark Tank nhưng các “cá mập” vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau theo kiểu rất giản dị, cũng ăn cơm gà, biếu nhau xoài nhà,...  không khác “người thường” là bao nhỉ?

FROGGY

Cùng chuyên mục
XEM