Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH!

20/10/2021 10:46 AM | Sống

Cuối cùng sau khoảng thời gian dài đồn thổi, Primmy Trương - phu nhân của TGĐ Phan Thành đã hạ sinh quý tử đầu lòng.

Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH!

Sáng ngày 20/10 - bà Xuân Trang, mẹ chồng của Phan Thành đã đăng ảnh loạt ảnh của cháu trai lên trang cá nhân. Đông đảo người thân, bạn bè của hai bên đã vào chúc mừng hai bên gia đình Phan Thành và Primmy Trương. Được biết, nàng dâu hào môn đã hạ sinh quý tử đầu lòng và đặt tên là Kye Phan Thành Kiên, cậu bé được sinh ra đúng vào thời điểm khó khăn nhưng vợ của Phan Thành đã rất mạnh mẽ để có thể vượt cạn.

Trước đó, đã có một khoảng thời gian dài, dân tình liên tục đồn thổi về chuyện phu nhân của TGĐ Saigon Square bầu bí, Primmy Trương vẫn một mực im lặng và có lúc tạm ngưng sử dụng MXH. Cùng nhìn lại hành trình đi đến "quả ngọt" của cặp đôi Phan Thành và Primmy Trương nhé.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 1.

Vào cuối tháng 11/2020, Phan Thành và Primmy Trương chính thức làm lễ đính hôn. Đám hỏi của cặp đôi diễn ra khá riêng tư và không có sự xuất hiện của truyền thông. Lúc này, dân mạng đã bắt đầu chú ý vào vòng 2 của bà xã Phan Thành.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 2.


Đến cuối tháng 12/2020, Phan Thành và Primmy Trương lần đầu lộ diện chung sau đám hỏi bí mật. Lúc này, bà xã của TGĐ đã bắt đầu mang giày đế bệt, mang đầm form rộng để giấu vòng 2.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 3.
 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 4.


Tuy nhiên ngay sau đó, Primmy Trương đã có động thái phủ nhận chuyện mang thai với bạn thân là ái nữ tập đoàn thuỷ sản - Ngọc Thanh Tâm. Cô cho biết mình chỉ đang mang bầu "bé mỡ" mà thôi.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 5.


Đến ngày 29/1, đám cưới của Phan Thành và Primmy Trương chính thức diễn ra, cô dâu xuất hiện với vẻ ngoài thon gọn, khác hẳn với diện mạo trước đó trên MXH.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 6.


Sau 1 tháng kể từ ngày diễn ra siêu đám cưới, Primmy Trương tiết lộ với bạn bè rằng mình đã tăng lên 3kg. Lúc này vợ của Phan Thành đã lộ rõ dấu hiệu bầu bí ở một bức ảnh chụp cùng bạn thân.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 7.


Xuyên suốt thời gian dính nghi vấn mang thai, Primmy Trương cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh bỉm sữa, sinh con, ảnh em bé lên story trang cá nhân. Bức ảnh bên dưới được phu nhân Phan Thành đăng vào cuối tháng 3/2021.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 8.


Đến giữa tháng 4/2021, Primmy Trương xuất hiện cùng hội bạn thân, lúc này bà xã Phan Thành liên tục lấy túi hiệu che bụng.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 9.


Đến tháng 5/2021, Primmy Trương lộ diện ở một sự kiện, được chính tay bà xã Phan Thành đăng lên MXH, lúc này cô cũng không "che chắn" gì nữa vì ai cũng biết chuyện bầu bí rồi.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 10.


Đây cũng là khoảng thời gian Primmy Trương hạn chế xuất hiện trên MXH. Cô tiết lộ lý do là vì mập lên nên ngại đăng ảnh lên trang cá nhân.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 11.


Cuối tháng 7/2021, Primmy Trương đăng ảnh check in ở biệt thự nhà Phan Hoàng. Nhiều người cho rằng đây chính là khoảng thời gian cô nàng sắp sinh em bé.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 12.


Phải đến ngày 15/10 vừa qua, Primmy Trương mới chính thức lộ diện sau thời gian ở cử. Hình ảnh được chính tay cô bạn thân Ngọc Thanh Tâm tiết lộ trên trang cá nhân.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 13.


Sáng ngày 20/10, bà Xuân Trang, mẹ ruột Primmy Trương chính thức tiết lộ con gái đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho Phan Thành sau gần một năm cả hai chính thức về chung một nhà.

 Hành trình mang thai đích tôn nhà Saigon Square của phu nhân TGĐ Phan Thành: Im lặng tuyệt đối, thậm chí phải ngưng sử dụng MXH! - Ảnh 14.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

S.Tix Coffee ‘gọi vốn’ gần 200 tỷ đồng, nay CEO bỗng dưng lặn mất tăm bỏ lại hàng trăm nhà đầu tư bơ vơ?

"Tôi vẫn giấu vợ, không cho hay. Cho hay chắc vợ li dị chết luôn", một tài xế du lịch đã rót 600 triệu đồng vào S.Tix Coffee giãi bày. Covid-19 khiến thu nhập bấp bênh, người đàn ông Cà Mau này nhìn S.Tix Coffee như một cơ hội mới khi lãi suất hứa hẹn gần 30%, thế chấp cả 2 miếng đất để vay ngân hàng góp vốn…

Cảnh tượng bức bối ở mảnh đất 'kim cương' khu hồ Tây: Khối bê tông 38 tầng chiếm trọn view

Những năm gần đây, hàng loạt các tòa nhà cao tầng mọc lên quanh hồ Tây bởi cảnh quan view hồ đẹp, thoáng mát của nơi đây.

Gia thế khủng của thiếu gia sắp cưới hot girl Salim: Tập đoàn dệt may với 7 nhà máy, 4 công ty con, chuyên sản xuất cho Carter's, Zara, Forever 21, CK…

Tập đoàn dệt may của gia đình thiếu gia Hải Long hiện là đối tác gia công của một loạt thương hiệu lớn trên thế giới như Carter’s, Zara, Calvin Klein, Forever 21, SpringField, Columbia…

Trước khi bị tố ‘ôm 200 tỷ lặn mất tăm’, CEO S.Tix Coffee từng được ca ngợi trên truyền hình, nhắn nhủ giới trẻ đừng bao giờ từ bỏ đam mê!

"Kiên trì và nghiêm túc với đam mê của mình, bạn sẽ thành công", CEO sinh năm 1994 của S.Tix Coffee từng nhắn nhủ trên chương trình "Sức bật sáng tạo và khởi nghiệp" số 47 của HTV. Đinh Công Đạt, sinh ra và lớn lên ở Bình Định, từng chia sẻ anh có tuổi thơ khó khăn khi là con trai thứ 3 trong gia đình và luôn mặc cảm trong quan niệm "tam nam bất phú"…

Đọc thêm