Hành nghề "người yêu chuyên nghiệp", chàng trai Nhật Bản không cần tốn nhiều công sức cũng kiếm tiền tỷ mỗi năm khi cùng lúc có tận 15 bạn gái

02/03/2020 02:30 PM | Công nghệ

Đây là dịch vụ dành cho những người phụ nữ cần tình yêu và sự quan tâm, muốn trả tiền "mua" bạn trai.

Trong nhiều năm gần đây, loại hình dịch vụ đặc biệt "người yêu chuyên nghiệp" đã xuất hiện tại Nhật Bản dành cho những người phụ nữ cần tình yêu và sự quan tâm, muốn trả tiền "mua" bạn trai.

Ikoma Takuya hiện tại 25 tuổi là một nhân vật tiên phong trong loại hình nghề nghiệp này. Anh chàng không chỉ đồng thời có 15 cô bạn gái mà còn có kiếm được tổng cộng khoản tiền 300 nghìn NDT (gần 996 triệu VND) mỗi tháng, thu nhập hàng năm gần 3,6 triệu NDT (gần 12 tỷ VND).

Theo truyền thông Nhật Bản, Ikoma Takuya bắt đầu làm công việc "người yêu chuyên nghiệp" lúc 18 tuổi. Với vẻ ngoài đẹp trai và cách nói chuyện nhẹ nhàng, anh chàng nhanh chóng nổi tiếng trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Đã có lúc Ikoma Takuya có đến tận 15 người bạn gái cùng lúc, mỗi lần hẹn hò đều sẽ nhận được một khoản tiền từ đối phương. Trong buổi hẹn hò đó, chi phí ăn uống hay mua sắm đều do người bạn gái chi ra, đồng nghĩa với việc anh chàng sẽ đi chơi miễn phí.

Hành nghề người yêu chuyên nghiệp, chàng trai Nhật Bản không cần tốn nhiều công sức cũng kiếm tiền tỷ mỗi năm khi cùng lúc có tận 15 bạn gái - Ảnh 1.
Hành nghề người yêu chuyên nghiệp, chàng trai Nhật Bản không cần tốn nhiều công sức cũng kiếm tiền tỷ mỗi năm khi cùng lúc có tận 15 bạn gái - Ảnh 2.

Ikoma Takuya tiết lộ, trước đây anh đã từng "làm việc" cùng một cô bạn gái hào phóng nhưng điều kiện là anh chỉ được "làm việc" với duy nhất người này. Ikoma Takuya cảm thấy áp lực quá lớn trước mối quan hệ này nên đã từ chối. Sau đó, anh đã quyết định đưa ra 1 mức phí cố định. Itoma Takuya cho biết mình chưa có kế hoạch thay đổi nghề nghiệp trong tương lai gần.

Hành nghề người yêu chuyên nghiệp, chàng trai Nhật Bản không cần tốn nhiều công sức cũng kiếm tiền tỷ mỗi năm khi cùng lúc có tận 15 bạn gái - Ảnh 3.
Hành nghề người yêu chuyên nghiệp, chàng trai Nhật Bản không cần tốn nhiều công sức cũng kiếm tiền tỷ mỗi năm khi cùng lúc có tận 15 bạn gái - Ảnh 4.

Một "khách hàng" của Ikoma Takuya chia sẻ, hai bên đã quen biết nhau được 6 năm và chỉ vừa quyết định hợp tác với nhau vào cuối tháng 1/2020. Mối quan hệ này được thiết lập trên nền tảng tiền bạc, rất rạch ròi và không có những lo lắng về vấn đề tình cảm hay đạo đức. Mỗi lần cả hai hẹn hò đều cảm thấy rất thoải mái.

Mặc dù Ikoma Takuya cũng nhận được nhiều lời khẳng định từ "khách hàng" nhưng đa số cư dân mạng Nhật Bản đều không đồng tình với loại hình nghề nghiệp này, bởi nếu lớn tuổi một chút, không còn đẹp trai nữa thì ngay lập tức sẽ bị thất nghiệp.

Theo Hy Li

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

'Triệu phú bán giày' Tony Hsieh qua đời ở tuổi 46

Nhà sáng lập Zappos - startup bán lẻ giày lớn nhất thế giới từng được Amazon thâu tóm với giá 1,2 tỷ USD vừa qua đời ở tuổi 46.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Đọc thêm