Hàng trăm khách hàng giữ chỗ thành công Xi Grand Court tại Viethome Expo 2016

13/07/2016 13:30 PM | Kinh doanh

Chính thức “chào sân” tại triển lãm Viethome Expo 2016, dự án khu phức hợp Xi Grand Court thu hút nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những người có nhu cầu sở hữu nhà ở ngay trung tâm TP.HCM.

Theo ghi nhận, hầu hết khách ghé thăm gian hàng đều tỏ ra đặc biệt quan tâm đến dự án này bởi theo thông tin từ chủ đầu tư, Xi Grand Court đảm bảo pháp lý đầy đủ, được Sở xây dựng TP.HCM công bố đủ điều kiện bán hàng và tiến độ đã xây dựng đến tầng 8. Dự kiến Xi Grand Court sẽ chào bán chính thức giai đoạn 2 vào cuối tháng 7 tới đây.

Ngoài những thông tin mới, được nhân viên tư vấn cung cấp, khách hàng dễ dàng hình dung quy mô dự án qua phối cảnh trên sa bàn chi tiết. Đối với những khách hàng có nhu cầu kiểm chứng tiến độ, tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách tham quan công trường chỉ cách triển lãm Viethome Expo vài bước chân bởi Xi Grand Court nằm ngay mặt tiền Lý Thường Kiệt, đối diện với Nhà thi đấu Thể thao Phú Thọ - địa điểm tổ chức Viethome Expo 2016.

Hồ bơi nước ấm đầu tiên tại Tp.HCM được trang bị cho dân cư Xi Grand Court

Vị trí đắc địa chính là một trong những yếu tố thuyết phục khách hàng tham dự hội chợ lần này. Được biết dự án xây dựng trên khu đất rộng 17.940,5 m2, diện tích xây dựng chỉ chiếm 20%, 80% còn lại dành cho không gian xanh và tiện ích. Xi Grand Court được bao bọc bởi 4 mặt tiền lớn, cách đường 3 tháng 2 khoảng 200m. Vì vậy, nơi đây sẽ vô cùng thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày từ sinh hoạt, học hành, làm việc, vui chơi giải trí cũng như đáp ứng được nhu cầu đầu tư cho thuê.

Bên cạnh đó, xung quanh Xi Grand Court đã có sẵn mọi tiện ích ngoại khu: Công viên văn hóa Đầm Sen, trường đại học Bách Khoa, đại học Y Dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Lotte Mart, Coop Mart, Parkson. Khi dự án đi vào hoạt động, nơi đây sẽ được bổ sung thêm 60.000m2 trung tâm thương mại nằm ngay 6 tầng khối đế của dự án.

Dự án được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, hướng về giá trị cho cuộc sống
Dự án được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, hướng về giá trị cho cuộc sống

Qua khảo sát nhanh ý kiến khách đã giữ chỗ Xi Grand Court tại Viethome Expo 2016 , chị Lê Nga (Q.Tân Bình) cho biết: “Trong số các dự án ở Q.10 mà vợ chồng tôi đã tìm hiểu, tôi quyết định chọn Xi Grand Court bởi vị trí dự án thuận tiện cho gia đình 3 thế hệ như gia đình tôi. Dự án gần nhiều bệnh viện lớn, đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe của người lớn tuổi, thuận tiện cho 2 đứa con đang học đại học cũng như gần nơi tôi làm việc ở Q.1. Ngoài ra, dự án đã hoàn tất pháp lý và xây dựng đến tầng 8 cũng là yếu tố giúp tôi quyết định mua căn hộ ở đây”.

Anh Lê Ngọc Thiện, một nhà đầu tư nhận định, Xi Grand Court có ưu thế cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc cao cấp của Q.10 bởi sở hữu mật độ xây dựng thấp nhất trong số các dự án đang triển khai. Ngoài ra, dự án được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, trên 70% số lượng căn hộ của dự án là căn góc hai mặt thoáng, phù hợp với xu hướng sống xanh đang thịnh hành trên thế giới. Vì thế, khả năng đầu tư cho thuê cũng là một giải pháp được các nhà đầu tư tính đến.

Chính vì thế, hàng trăm khách hàng đến tham quan triển lãm Viethome Expo đã tranh thủ giữ chỗ, “chiếm” trước những căn có vị trí đẹp nhất để chờ đến sự kiện mở bán chính thức của chủ đầu tư Phú Sơn Thuận vào cuối tháng 7 tới đây.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:

Hotline: 00918 95 86 86

Website: http://xigrandcourt.com

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM