Hàng trăm cảnh sát ở Tiền Giang bao vây, bắt băng nhóm "xã hội đen"

23/03/2021 03:34 PM | Xã hội

Băng nhóm hoạt động theo kiểu "xã hội đen" đã bị triệt phá tại Tiền Giang. Công an thu giữ nhiều vũ khí, hung khí, ma túy....

Hàng trăm cảnh sát ở Tiền Giang bao vây, bắt băng nhóm "xã hội đen"

Lúc 4 giờ sáng 23-3, Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ bao gồm các lực lượng Cảnh sát Hình sự, Cảnh sát điều tra, Cảnh sát Cơ động và Công an huyện Gò Công Tây đồng loạt ra quân bắt, khám xét các địa điểm của băng nhóm cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy, cố ý gây thương tích... do Ngô Thị Kim Cương cùng chồng là Trần Minh Sơn và Nguyễn Đức Thành (cùng ngụ xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây) cầm đầu.

Hàng trăm cảnh sát ở Tiền Giang bao vây, bắt băng nhóm xã hội đen - Ảnh 1.

Nhiều vũ khí được thu giữ

Theo thông tin ban đầu, đây là chuyên án do Công an tỉnh Tiền Giang xác lập rất lâu, nắm được mọi hoạt động của băng nhóm này đã từng gây hoang mang cho người dân. Sáng sớm 23-3, hàng trăm cảnh sát đã có mặt hầu hết các nơi ở của băng nhóm này để ra lệnh bắt, khám xét và kiểm tra hành chính 21 địa điểm trên địa bàn huyện Gò Công Tây.

Quá đó, công an thu giữ nhiều gói nghi vấn chất ma túy, một số vũ khí và hung khí tự chế các loại và các tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của các đối tượng.

Hàng trăm cảnh sát ở Tiền Giang bao vây, bắt băng nhóm xã hội đen - Ảnh 2.
Hàng trăm cảnh sát ở Tiền Giang bao vây, bắt băng nhóm xã hội đen - Ảnh 3.
Hàng trăm cảnh sát ở Tiền Giang bao vây, bắt băng nhóm xã hội đen - Ảnh 4.
Hàng trăm cảnh sát ở Tiền Giang bao vây, bắt băng nhóm xã hội đen - Ảnh 5.

Tang vật thu được tại hiện trường

Đây là vụ án phạm tội đặc biệt nghiêm trọng do nhiều đối tượng thực hiện với nhiều tội danh khác nhau. Các đối tượng hoạt động trong thời gian dài, ngang nhiên vi phạm pháp luật gây bức xúc người dân trên địa bàn huyện Gò Công Tây...

M. SƠN

NGƯỜI LAO ĐỘNG

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm