Hãng độ biến Toyota Corolla Cross thành tiểu RAV4 với nhiều "đồ chơi" dã ngoại

23/01/2023 14:59 PM | Công nghệ

Chiếc xe độ Toyota RAVCross sở hữu vẻ ngoài phong cách hơn đáng kể so với bất cứ bản nâng cấp Corolla Cross chính hãng nào.

Hãng độ biến Toyota Corolla Cross thành tiểu RAV4 với nhiều đồ chơi dã ngoại - Ảnh 1.

Chiếc Toyota "RAVCross" xuất hiện tại triển lãm Tokyo Auto Salon trong lớp áo tiêu chuẩn chưa khoác thêm đồ chơi off-road - Ảnh: Carscoops

Trong đội hình toàn cầu hiện tại của Toyota, Corolla Cross xếp dưới RAV4 một bậc cả về kích thước và giá bán. Thiết kế 2 xe cũng có nhiều điểm khác biệt xét tới thời điểm chúng ra mắt cách nhau khá lâu. Vậy nếu một chủ xe muốn sở hữu một chiếc SUV giá ngang Corolla Cross mà thiết kế như RAV4 thì sao?

Câu trả lời cho họ có thể tới từ bản độ có tên RAVCross vừa xuất hiện tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2023 với bodykit riêng mô phỏng RAV4 cùng hàng loạt đồ chơi ngoài cho Toyota Corolla Cross hiện tại.

Xe trong trạng thái "hoàn chỉnh" với dàn linh kiện off-road ngoài được bổ sung bên cạnh nâng cấp thiết kế thường - Ảnh: Carscoops

Điểm nhấn trên RAVCross là cản trước mới bám rất sát phiên bản Adventure của Toyota RAV4 khi tích hợp tản nhiệt lục giác cỡ lớn có dòng chữ Toyota cỡ trung bình chạy ngang, ốp nhựa cho đèn pha, hốc gió giả 2 bên làm khung đặt đèn sương mù và tấm bảo vệ giả nhôm đặt thấp bên dưới.

Mâm hợp kim 16 inch Delta Force đi kèm lốp đa địa hình, bộ nâng gầm AgeMaxxi, giá chằng đồ gắn trần, dàn đèn LED bổ trợ hay dàn thùng chở đồ 52 lít ROAM Adventure phía trên là một số bổ sung mới cho người dùng phiên bản này.

Hãng độ biến Toyota Corolla Cross thành tiểu RAV4 với nhiều đồ chơi dã ngoại - Ảnh 3.

Tấm che nắng kéo dài từ trần hỗ trợ người dùng nghỉ chân ngoài xe - Ảnh: Carscoops

Người dùng có thể liên hệ hãng độ để mua riêng từng chi tiết nếu muốn với giá đồ là trang bị đắt đỏ nhất (1.950 USD theo giá quy đổi hiện tại), theo sau là dàn đèn LED (1.700 USD) và cản trước mới (xấp xỉ 1.600 USD).

Theo Quang Phong

Cùng chuyên mục
XEM