Hà Nội: Thầy bói giả "cắt vong" với phí 25 triệu, lừa cả iPhone 11 Pro Max của cô gái

19/11/2021 12:00 PM | Xã hội

Ban đầu, Hà ra giá chi phí "cắt vong" cho chị T. là 125 triệu, sau đó giảm xuống 25 triệu đồng.

Hà Nội: Thầy bói giả "cắt vong" với phí 25 triệu, lừa cả iPhone 11 Pro Max của cô gái
Đối tượng Nguyễn Thị Hà.

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội , cho biết vừa tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Hà (SN 1971, trú phường Phương Liên, Đống Đa) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hôm 8/11, Công an quận Hoàn Kiếm nhận được đơn trình báo của chị T. (SN 1989 trú tại Đống Đa) về việc chị này đã gặp một đối tượng nữ giới thiệu tên là Hoa Sơn, nói chị T. có "vong theo" và có khả năng giúp chị " cắt von g" với chi phí 125 triệu đồng.

Sau khi hai bên thỏa thuận, chị T. đồng ý chi phí chỉ còn khoảng 25 triệu đồng rồi chuyển tiền cho đối tượng.

Đến 13h30 ngày 5/8, đối tượng đến chỗ làm của chị T. để đón đưa đi làm lễ. Trên đường đi, đối tượng tiếp tục lừa chị T. đưa thêm một số tiền để mua đồ lễ và lừa đưa chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max cho đối tượng vì điện thoại chị T. dùng "phạm huý".

Khi đến chợ Thanh Hà, đối tượng vào chợ mua đồ, bảo chị T. đứng ngoài đợi. Không thấy đối tượng xuất hiện và liên lạc thì không được, chị T. đã đến cơ quan công an để trình báo.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Hoàn kiếm đã khẩn trương điều tra, làm rõ đối tượng Hoa Sơn tên thật là Nguyễn Thị Hà. Tại cơ quan Công an, đối tượng Hà khai nhận hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mình.

Hoàng An

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm