Hà Nội mưa lớn, "xế sang" cũng bơi giữa những con phố nay đã biến thành "sông"

22/07/2018 11:23 AM | Thời sự

Khi trời mưa, ô tô là một phương tiện hữu ích. Nhưng với tình hình mưa lớn, ngập khắp nơi như ở Hà Nội ngày 21/7, chủ nhân của những chiếc xế hộp cũng phải khổ sở.

Hà Nội mưa lớn, "xế sang" cũng bơi giữa những con phố nay đã biến thành "sông"

Trong những ngày mưa, ô tô được coi là phương tiện đi lại tiện lợi và an toàn hơn. Tuy nhiên, với tình hình mưa lớn, nhiều tuyến phố biến thành sông như tại Hà Nội hôm 21/7, những chiếc xế hộp cũng không thể thoát khỏi những tình huống dở khóc dở cười.

Nhiều cư dân mạng ở khắp nơi đã chia sẻ hình ảnh những chiếc ô tô mắc kẹt giữa con đường ngập sâu, nước ngập đến quá bánh xe, thậm chí có chiếc còn bị nước ngập ngang cửa. Quả thật, đó là những hình ảnh khiến nhiều người thấy hài hước, nhưng cũng không khỏi xót xa khi những tài sản đắt giá như vậy bị nước ngập làm hư hại. Bởi nếu nước ngấm vào có thể làm hỏng nội thất trong xe và ảnh hưởng đến phụ tùng máy móc.

 Hà Nội mưa lớn, xế sang cũng bơi giữa những con phố nay đã biến thành sông  - Ảnh 1.

Một chiếc xe BMW 428i đành chịu thua giữa con phố nhỏ ngập nước.

 Hà Nội mưa lớn, xế sang cũng bơi giữa những con phố nay đã biến thành sông  - Ảnh 2.

Xe taxi phải nhờ đến sự trợ giúp của người dân mới thoát ra được khỏi nơi ngập sâu.

 Hà Nội mưa lớn, xế sang cũng bơi giữa những con phố nay đã biến thành sông  - Ảnh 3.

Khu vực Hà Đông ngập sâu khiến nhiều ô tô bị mắc kẹt.

 Hà Nội mưa lớn, xế sang cũng bơi giữa những con phố nay đã biến thành sông  - Ảnh 4.

Đại Lộ Thăng Long ngập nặng, xế hộp mắc kẹt giữa dòng nước.

 Hà Nội mưa lớn, xế sang cũng bơi giữa những con phố nay đã biến thành sông  - Ảnh 5.

Phải cần rất nhiều người đẩy giúp chiếc xe này mới có thể thoát được chỗ nước ngập sâu.

 Hà Nội mưa lớn, xế sang cũng bơi giữa những con phố nay đã biến thành sông  - Ảnh 6.

Chủ nhân của chiếc xe này có lẽ rất bất lực khi xe mắc kẹt, nước ngập quá bánh xe như thế này.

 Hà Nội mưa lớn, xế sang cũng bơi giữa những con phố nay đã biến thành sông  - Ảnh 7.

Rất nhiều ô tô, xe máy ngập trong nước mưa.

 Hà Nội mưa lớn, xế sang cũng bơi giữa những con phố nay đã biến thành sông  - Ảnh 8.

Trong khi những chiếc mô tô chết máy giữa đường, các loại xe gầm thấp lo chạy cho khỏi chết máy thì chủ nhân của chiếc xe bán tải này lại thong thả dừng lại giữa đường, dùng ca nhựa múc nước rửa lốp xe.

Nhiều người tỏ ra xót xa khi những chiếc xe giá trị phải chịu trận giữa nước ngập, có nguy cơ hư hại hết động cơ, nội thất. Một cư dân mạng hài hước nhận xét: "Đáng lẽ các phương tiện nên có thêm chức năng "lội nước" để di chuyển ở Hà Nội mùa mưa lụt".

Ảnh: OtoFun, Beatvn.

Theo PV

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Jason Nguyễn - quản lý loạt KOL đình đám kiêm CEO điển trai, sang chảnh bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng

Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Đọc thêm