Hà Nội một sáng lạnh, bình yên quá Hà Nội ơi!

14/10/2016 03:03 PM | Sống

Sáng nay Hà Nội lại lạnh thêm, đâu đó còn có chút mưa. Những ngày thế này thật thích...

Hà Nội một sáng lạnh, bình yên quá Hà Nội ơi!

Chẳng ai như người Hà Nội, háo hức đếm ngày để chờ trời lạnh, rồi lại đếm xem đợt này thì Hà Nội lạnh được... bao nhiêu ngày.

Cũng vui, từ hôm qua khi Hà Nội không còn nắng và nhiệt độ hạ đi, gió mát, sáng sớm hay về đêm ra đường nếu không có áo khoác sẽ bị lạnh thì người ta bỗng nhiên yêu đời hơn hẳn. Kiểu đi đâu cũng thấy dễ chịu, lâu rồi mới lại được lọ mọ chui vào áo dài tay hay loay hoay với áo khoác. Trời vẫn chưa lạnh đến độ để co ro mà mới chỉ là chút gió đầu mùa khiến thi thoảng mưa rơi hạt nhỏ hạt to, nền trời xám đi và mọi người có vẻ sống chậm lại.

Nhưng chỉ cần thế là đủ thấy Hà Nội yên bình lắm. Một sáng lạnh, sao mà thấy yêu quá Hà Nội ơi!

Theo T.D, Mai Lân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đàn ông ở Đà Nẵng đóng 25 tỷ tiền thuế sau khi kiếm 281 tỷ từ Google nói gì?

Người đàn ông đóng 25 tỷ tiền thuế sau khi kiếm 281 tỷ từ Google chia sẻ rằng, quá trình nộp thuế của ông hoàn toàn thuận lợi bởi được cán bộ thuế hướng dẫn và hoàn thiện các thủ tục nhanh chóng.

ACB lần đầu tiên báo lãi trên 3.000 tỷ đồng, vươn lên ngang ngửa Techcombank, VPBank

Trong khi các đối thủ VPBank, Techcombank thường xuyên báo lãi hơn 3.000 tỷ đồng mỗi quý, thì đây là lần đầu tiên ACB làm được điều này.

Sau thu nhập "khủng" 330 tỷ của cô gái sinh năm 92, hãy xem Hacker mũ trắng tiết lộ sự thật về thu nhập tiền tỷ của “thợ săn lỗi”

"Với những lỗi được chấp nhận trên Facebook, mình đã được 4.000 USD (hơn 92 triệu đồng) cho 1 lỗi" - Đậu Huy Ngọc chia sẻ.

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook

Hóa ra quảng cáo trên Facebook cũng không ‘ghê gớm’ đến vậy.

Đọc thêm