Hà Nội: Mảng trần nhà ở rạp chiếu phim Lotte Keangnam rơi trúng đầu, cô gái trẻ nhập viện cấp cứu

29/12/2016 23:46 PM | Xã hội

Một cô gái đang xem phim trong Lotte Keangnam (Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội) thì bất ngờ bị một mảng trần rơi xuống đầu khiến nạn nhân phải đi viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 29/12 tại phòng số 1 ở rạp chiếu phim Lotte Keangnam (Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội) khiến một cô gái phải nhập viện cấp cứu.

Được biết, cô gái đang xem phim thì bất ngờ một mảng trần từ phía trên rơi thẳng xuống khiến nạn nhân phải đi viện cấp cứu. Sự việc khiến nhiều người có mặt tại rạp chiếu phim bàng hoàng.


Mảng trần rơi xuống ghế xem phim. Ảnh: beatvn

Mảng trần rơi xuống ghế xem phim. Ảnh: beatvn

Tại hiện trường, một mảng trần to bị rơi thẳng xuống ghế, trong rạp phim vẫn còn một số người xem nán lại theo dõi vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, một nhân viên làm trong rạp chiếu phim cho biết sự cố xảy ra lúc 15h chiều cùng ngày khiến một khách đang xem phim bị thương.


Khu vực ngoài rạp chiếu phim, nơi diễn ra sự việc khá vắng vẻ

Khu vực ngoài rạp chiếu phim, nơi diễn ra sự việc khá vắng vẻ

Theo một nhân viên lau dọn vệ sinh ở đây, khoảng thời gian trên, có rất nhiều nhân viên của rạp chiếu phim đã chạy vào trong khu vực nơi xảy ra sự cố sập trần để giải quyết vụ việc.

Ngay sau khi xảy ta sự cố, vị khách nữ được đưa đi bệnh viện. Người này cho biết phía ban quản lý tự chiếu phim đang lo giải quyết sự việc với khách hàng và từ chối tiết lộ thêm thông tin.

Một lãnh đạo công an phường Mễ Trì cho biết, công an phường Mễ Trì sau khi tiếp nhận thông tin đã đến rạp chiếu phim để ghi nhận hiện trường.

Theo Thuỳ Chi - Định Nguyễn

Cùng chuyên mục
XEM