Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ

22/06/2021 11:06 AM | Thời sự

Những hình ảnh đông đúc ở các hàng quán và phố xá Hà Nội nay đã trở lại sau đợt dịch bùng phát rồi.

Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ

Vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày 25/5/2021 vừa qua, Thành phố Hà Nội đã phải tạm dừng hoạt động các hàng ăn quán uống và chỉ bán phục vụ mang về. Suốt khoảng thời gian đó, những tín đồ của các món nóng như phở, bún... đành phải ngậm ngùi ăn tại nhà hoặc nặng hơn nữa là... nhịn luôn.

Vì tất cả những điều nói trên cho nên ngày hôm nay, khi thông báo về việc các cửa hàng ăn uống được mở cửa trở lại có hiệu lực thì dân tình ai nấy đều háo hức muốn đi ăn sáng bên ngoài, để tận hưởng không khí tấp nập quen thuộc như ngày nào.

 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 1.

Hàng quán ở Hà Nội đã mở cửa trở lại sau khoảng thời gian tạm dừng vì dịch bệnh Covid-19.

 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 2.

Dân tình ai nấy đều chờ đợi để thưởng thức đồ ăn ngon và không khí nhộn nhịp.

 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 3.
 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 4.

Theo ghi nhận thì ngay từ sáng sớm, các hàng phở trên khắp các con ngõ của thủ đô đã đông đúc tấp nập, đặc biệt là khu vực phố cổ, các quán ăn đều có rất nhiều khách. Hàng Lâm Phở Bò trên phố Hàng Vải thậm chí còn phải dừng nhận khách vì quá tải.

Có thể nói, sau chuỗi ngày vắng vẻ vì chỉ bán mang về, chút không khí tấp nập này đã khiến các ông bà chủ vui còn hơn cả ngày Tết.

 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 5.

Hàng Lâm Phở Bò dừng nhận khách vì quá đông.

 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 6.

Hàng Phở Thìn trên phố Đinh Tiên Hoàng cũng đã đón khách trở lại

 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 7.
 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 8.
 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 9.
 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 10.
 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 11.

Tuy nhiên, trong lúc các hàng phở đều đông đúc như vậy thì chắc hẳn nhiều người sẽ rất bất ngờ khi hay tin một số hàng tên tuổi như Phở Bát Đàn, Phở Sướng, Phở Lý Quốc Sư vẫn cửa đóng then cài. Nguyên nhân là vì thông báo mở cửa lại chỉ đến trước 1 ngày nên chủ quán chưa kịp chuẩn bị và dọn dẹp.

Hàng Phở Sướng ngày mai sẽ chính thức đón khách trở lại.

 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 12.

Phở Bát Đàn vẫn đóng cửa im lìm.

 Hà Nội hôm nay mở lại hàng ăn, có quán Phở đông đến mức tạm dừng nhận khách nhưng có nơi cửa đóng chặt vì lý do bất ngờ - Ảnh 13.

Hàng phở Lý Quốc Sư cũng trong tình trạng tương tự.

BÀI: MỘC LAN, ẢNH: CHÍ HIẾU

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách mua hàng 2,8 triệu đồng nhưng nhân viên quẹt thẻ đến... 28 triệu đồng, siêu thị MM Mega Market An Phú lên tiếng

Hóa đơn mua hàng tại siêu thị MM Mega Market chỉ hơn 2,8 triệu đồng, khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi về nhà, khách hàng tá hoả khi phát hiện bị nhân viên siêu thị quẹt thẻ hơn 28 triệu đồng.

Sai lệch thông tin về số siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ liên quan chuỗi lây nhiễm Công ty Thanh Nga, VinCommerce nói gì?

CDC Hà Nội công bố 40 siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga, trong khi thông cáo của VinCommerce chỉ có 23. Vì sao có sự chênh lệch thông tin này?

Câu chuyện kinh doanh

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi 'địa ngục' trong tích tắc

Thời điểm Tesla trên bờ vực phá sản, Elon Musk không bỏ cuộc, làm đủ mọi cách để giao hơn 80.000 xe trong vòng 1 quý mà không cần bất cứ đại lý trung gian nào.

Đọc thêm