Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú

26/01/2018 09:59 AM | Thời sự

Để chào đón trận chung kết sắp tới của U23 Việt Nam, tại một công trình trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội), các nhà thầu đã phủ kín những lá cờ đỏ sao vàng trên bức tường rào phía mặt đường, chờ đón các tuyển thủ mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú

Sau khi U23 Việt Nam đánh bại Qatar, giành vé vào chung kết giải vô địch U23 châu Á, người hâm mộ nước nhà đã đồng loạt xuống đường cùng hò reo cổ vũ trong tinh thần vô cùng hào hứng, sôi nổi.

Những lá cờ đỏ tung bay trên khắp các tuyến phố, ngập tràn trên từng ngõ ngách ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước thể hiện niềm tự hào đối với chiến thắng của U23 Việt Nam. Và hôm nay, trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội), sắc đỏ của màu cờ tiếp tục phủ kín trên đoạn rào dài khoảng 500m2 của một công trình đang thi công, thu hút sự chú ý của những người tham gia giao thông trên tuyến đường này.

Được biết, các nhà thầu đã bắt đầu lắp cờ trên đoạn rào của công trình từ tối ngày hôm qua, 24/1, và dự kiến xong vào chiều ngày hôm nay, 25/1.

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú - Ảnh 1.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan trong khuôn khổ Vòng chung kết U23 Châu Á 2018 đang diễn ra. Trên khắp mọi miền tổ quốc, không khí cỗ vũ đang rất cuồng nhiệt để ủng hộ cho đội bóng U23 Việt Nam.

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú - Ảnh 2.

Những lá cờ đỏ nhanh chóng được các nhà thầu lắp đặt, phủ kín đoạn rào chắn công trình trên đường Nguyễn Trãi.

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú - Ảnh 3.

Công tác lắp đặt đang được khẩn trương tiến hành.

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú - Ảnh 4.

Những hàng rào nhuộm đỏ màu cờ Tổ quốc sắp được hoàn thành.

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú - Ảnh 5.

Cả đoạn đường rực trong sắc đỏ của Quốc kỳ khiến người đi đường trầm trồ xen lẫn háo hức.

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú - Ảnh 6.

Một bác trung niên cũng dừng lại, tranh thủ ngắm nhìn khoảnh khắc tuyệt đẹp này.

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú - Ảnh 7.

Những bạn trẻ cũng đến, tranh thủ tạo dáng ghi lại những "khoảnh khắc" đáng nhớ bên màu cờ, sắc áo tượng trưng cho tinh thần dân tộc.

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú - Ảnh 8.

Những khoảnh khắc đáng yêu, thú vị nhanh chóng được ghi lại.

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú - Ảnh 9.

Bạn nữ này còn khoác lên người lá Quốc kỳ để thể hiện cho sự đồng lòng, niềm hy vọng vào chiến thắng của các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú - Ảnh 10.

Khuôn mặt hân hoan, rạng ngời tràn đầy niềm vui, sự háo hức.

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú - Ảnh 11.

Nhóm bạn trẻ đi đường cũng nhanh chóng dừng lại để "chớp" lấy một vào "pic ảnh độc".

Hà Nội: Bức tường rào 500m2 phủ kín cờ đỏ sao vàng bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú - Ảnh 12.

Tạo dáng cùng biểu tượng trái tim với hy vọng, các tuyển thủ U23 sẽ thi đấu hết mình trong trận chung kết sắp tới, mang vinh quang về cho nước nhà!

Theo Minh Khôi- Thế Đại

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không phải lời nói đùa, Be và FastGo sắp sáp nhập để đấu với Grab?

Hai ứng dụng gọi xe nội địa Be và FastGo có thể đàm phán đi đến một thương vụ sáp nhập để phá vỡ sự thống trị của Grab tại Việt Nam, trang tiếng Anh Vietnam Investment Review đưa tin. Liên hệ với sếp Be và FastGo để chứng thực thông tin trên, chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Bảo hiểm Manulife vướng lùm xùm với diễn viên Việt Anh đang kinh doanh thế nào?

Trong 2 năm 2017 và 2018, Manulife Việt Nam báo lỗ sau thuế hơn 3.000 tỷ đồng. Điều này không quá bất ngờ bởi với nguồn lực dồi dào, thành viên Manulife Financial đang theo đuổi chiến lược xâm chiếm thị phần, và bắt đầu có kết quả tích cực trong năm 2019.

Tiết lộ "thu nhập gấp 100 lần" số vốn bỏ ra, 1977 Vlog khẳng định đã đợi đến 9 năm để trở lại đam mê sau cú ngã đầu đời

Thành công nào cũng phải trải qua thất bại và 1977 Vlog cũng không phải ngoại lệ. Tin tưởng vào những giá trị thông điệp mình muốn truyền tải, hai anh em sinh đôi của 1977 Vlog đã đem tình yêu văn học và phim đen trắng của mình vào những clip YouTube triệu view với hy vọng khán giả sẽ hiểu được ước mơ của họ.

Lỗ hàng nghìn tỷ đồng, TiKi tiếp tục gọi vốn thành công thêm 130 triệu USD?

TiKi - "Amazon của Việt Nam" vừa gọi được thêm 130 triệu USD để tiếp tục cuộc chiến "đốt tiền" giữa các trang thương mại điện tử.

Đọc thêm