Giới thiệu hệ thống bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều tại Việt Nam

14/12/2020 19:30 PM | Kinh doanh

Đồng Hồ Hải Triều là hệ thống kinh doanh đồng hồ theo mô hình chuỗi và gặt hái được nhiều thành công trong mảng đồng hồ chính hãng.

Lịch sử thành lập Đồng Hồ Hải Triều

Năm 1991, Đồng Hồ Hải Triều được thành lập tại địa chỉ số 160 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM và đây cũng là cửa hàng kinh doanh đồng hồ chính hãng đầu tiên.

Năm 2014, sau nhiều năm tâm huyết với nghề và nhận thấy tiềm năng lớn từ thị trường, chi nhánh thứ 2 thuộc Đồng Hồ Hải Triều ra đời tại địa chỉ số 190D Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Năm 2015, công ty ghi dấu ấn mạnh mẽ khi cho ra đời cửa hàng Hai Trieu Premium Swiss Watch tại địa chỉ số 188A2 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM (sau này dời về 156A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1).

Năm 2016-2020, hàng loạt chi nhánh mới được mở tại các thành phố trọng điểm trên toàn quốc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Long Xuyên, Rạch Giá, Biên Hòa.

Tính đến năm 2020, Đồng Hồ Hải Triều sở hữu mạng lưới cửa hàng lên đến 19 chi nhánh, bao gồm 17 chi nhánh và 2 chi nhánh Hai Trieu Premium Swiss Watch. Riêng Hai Trieu Premium chuyên kinh doanh đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, nơi người dùng trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng hàng đầu.

Hoạt động kinh doanh

Đồng Hồ Hải Triều đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ chính hãng và nói không với hàng giả, xách tay. Tại Hải Triều, tất cả sản phẩm được chứng nhận chính hãng.

Bên cạnh mảng đồng hồ mang lại doanh thu lớn, Đồng Hồ Hải Triều cũng thử nghiệm thành công khi kinh doanh thêm nhiều mảng khác như trang sức, phụ kiện (dây da, dây kim loại, hộp xoay, khóa bướm,...).

Mô hình kinh doanh của Đồng Hồ Hải Triều là theo dạng cửa hàng tích hợp, nghĩa là người dùng dễ dàng mua sắm đồng hồ, trang sức, phụ kiện của bất kỳ thương hiệu chính hãng nổi tiếng.

Hơn 30 thương hiệu được phân phối tại đây gồm Casio, Daniel Wellington, Orient, Citizen, Seiko, Fossil, Michael Kors, Fouette, Olym Pianus & Olym Star, G-Shock & Baby-G, Calvin Klein, Tissot, Longines, Mido, Rado, Doxa, Frederique Constant, Movado, Bulova, Hirsch, Masamu,...

Giới thiệu hệ thống bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tại Đồng Hồ Hải Triều hiện đang phân phối rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Điểm chung của cửa hàng Hải Triều là tọa lạc tại vị trí đắt địa, thiết kế sang trọng theo chuẩn quốc tế. Tất cả giúp Hải Triều được cấp phép phân phối nhiều mặt hàng Thụy Sỹ cao cấp, điều mà nhiều cửa hàng khác không thể do yêu cầu các hãng này quá khắt khe.

Bên cạnh giữ vững giá trị truyền thống qua hơn 30 năm, Đồng Hồ Hải Triều còn bắt kịp với "hơi thở" thời đại bằng việc cho ra mắt đa kênh để phục vụ nhu cầu mua sắm theo công nghệ 4.0.

Bao gồm Website, Fanpage Facebook, Instagram, Youtube, Tik Tok với lượng người dùng theo dõi lớn. Nơi đây, khách hàng dễ dàng tham khảo sản phẩm với đầy đủ thông tin theo dạng hình ảnh, video, review, tin tức, tư vấn,...

Giới thiệu hệ thống bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều tại Việt Nam - Ảnh 2.

Mỗi sản phẩm bán ra tại Hải Triều đều được bảo hành đầy đủ

Giấy chứng nhận phân phối chính hãng

Đồng hồ là mặt hàng dễ kinh doanh và dường ai cũng có thể nhập hàng để bán. Sự dễ dàng này dẫn đến thị trường xuất hiện hàng loạt nơi bán đồng hồ nhái lại những thương hiệu nổi tiếng.

Trong khi người dùng không thể nào phân biệt được hàng thật - giả nên điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến những đại lý phân phối chính hãng.

Giới thiệu hệ thống bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều tại Việt Nam - Ảnh 3.

Sản phẩm tại Hải Triều được chứng nhận chính hãng tại cửa hàng

Là đại lý tiên phong trong việc chống lại hàng giả, tại Đồng Hồ Hải Triều, tất cả sản phẩm được chứng nhận bởi nhà phân phối. Giấy chứng nhận chính hãng đặt tại tủ từng thương hiệu để khách hàng thật sự yên tâm khi mua sắm.

Trên trang thương mại điện tử, Đồng Hồ Hải Triều tiếp tục được chứng nhận trên hệ thống website quốc tế của thương hiệu lớn như Longines, Doxa, Tissot, Casio, Daniel Wellington, Citizen, Frederique Constant, Fossil, Michael Kors, Skagen,...

Giới thiệu hệ thống bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều tại Việt Nam - Ảnh 4.

Trên website quốc tế, Hải Triều tiếp tục được chứng nhận bởi hãng

Những giải thưởng đã đạt được

Đồng Hồ Hải Triều đạt những giải thưởng danh giá trong mảng kinh doanh đồng hồ từ các nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Trong đó có thể kể đến như:

Khách hàng phát triển tốt năm 2012

Top 3 đại lý Tissot xuất sắc nhất Việt Nam 2015

Top 5 đại lý Casio xuất sắc nhất Việt Nam 2015

Đại lý xuất sắc nhất của thương hiệu Orient năm 2016

Top 2 đại lý Tissot xuất sắc nhất Việt Nam 2016

Top 2 đại lý Tissot xuất sắc nhất Việt Nam năm 2017

Top 10 đại lý Casio xuất sắc nhất Việt Nam 2017

Đại lý orient xuất sắc nhất năm 2017

Top 1 đại lý Tissot xuất sắc việt nam năm 2018

Giới thiệu hệ thống bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều tại Việt Nam - Ảnh 5.

Trong nhiều năm hoạt động, Hải Triều đạt nhiều giải thưởng

Ngoài đạt những giải thưởng danh giá về mảng kinh doanh đồng hồ, Hải Triều còn mang lại kết quả ấn tượng cho mảng marketing online khi trở thành TOP 2 trang thương mại điện tử uy tín nhất ngành hàng thời trang trong 4 năm liên tiếp là 2017, 2018, 2019, 2020.

Kết quả công bố bởi iPrice - Cổng thông tin đo lường trang thương mại điện tử hoạt động tại 7 quốc gia châu Á. Theo đó, Đồng Hồ Hải Triều đạt kết quả này nhờ sự nỗ lực xây dựng nền tảng mua sắm trực tuyến thân thiện, an toàn, uy tín và đầy đủ thông tin.

Giới thiệu hệ thống bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều tại Việt Nam - Ảnh 6.

Thành tích ấn tượng khi trở thành thương hiệu dẫn đầu mảng thương mại điện tử

Văn hóa và các hoạt động xã hội khác

Đồng Hồ Hải Triều luôn nỗ lực xây dựng văn hóa phục khách hàng theo tiêu chuẩn 5C (Chủ động – Cười – Chào – Chăm sóc – Cảm ơn). Đồng thời mỗi nhân viên là một "chuyên gia đồng hồ thứ thiệt".

Các nhân viên tại Đồng Hồ Hải Triều được tham gia đào tạo về kiến thức đồng hồ và được chứng nhận bởi các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Chính điều này đã tạo nên dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

Giới thiệu hệ thống bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều tại Việt Nam - Ảnh 7.

Văn hóa tận tâm với khách hàng và có trách nhiệm với cộng đồng tại Đồng Hồ Hải Triều

Bên cạnh đó, Hải Triều hiểu được tầm quan trọng của mình đối với xã hội nên luôn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện do Hải Triều trực tiếp tổ chức hoặc tham gia gián tiếp qua những câu lạc bộ bên ngoài.

Tất cả điều này đã và đang tạo nên một Đồng Hồ Hải Triều khác biệt, tận tâm đối với khách hàng, có nghĩa vụ đối với xã hội và an tâm đối với chính con người hiện làm việc tại Hải Triều.

Hệ thống Đồng Hồ Hải Triều trên toàn quốc

Website: https://donghohaitrieu.com

Hotline: 19006777.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm