Giặt - Sấy - LG Styler: quy trình bảo vệ quần áo tốt hơn trong thời đại mới

28/12/2021 19:30 PM | Sống

Sở hữu máy giặt và máy sấy đã là đủ để chăm sóc cho quần áo và đồ vải nhà bạn? Tìm hiểu giải pháp Giặt - Sấy - LG Styler đến từ LG để tìm lời giải nhé!

Giải pháp Giặt - Sấy - LG Styler là gì?

Chăm sóc quần áo tại nhiều quốc gia phát triển không chỉ dừng lại ở việc phân loại quần áo và chọn đúng chu trình khi giặt và sấy mà quy trình này được bổ sung thêm nhờ tiện ích công nghệ. Các hãng sản xuất máy giặt và máy sấy cũng chú trọng phát triển sản phẩm giúp bảo vệ quần áo tốt hơn nhưng dường như vẫn cần một giải pháp nhẹ nhàng hơn bởi nhiều đồ vải, trang phục được khuyên là không nên giặt nhiều lần. Việc ma sát nhiều trong lồng giặt và lồng sấy kèm theo tiếp xúc với hóa chất giặt tẩy sẽ ảnh hưởng tới độ bền của các chất liệu. Đó cũng là một trong những lý do là LG ra mắt giải pháp chăm sóc mới: hấp sạch diệt khuẩn cùng LG Styler.

LG Styler sẽ giúp chăm sóc đồ vải, trang phục nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn so với cách truyền thống. Trong cuộc sống có nhiều trường hợp, quần áo mặc hằng ngay hay đồ vải ta mang theo đều không quá bẩn hoặc chỉ sử dụng nhanh chóng, chưa kể với bối cảnh hiện nay dịch bệnh đi liền với các bệnh theo thời tiết cũng là mối đe dọa tới sức khỏe. Chưa có nghiên cứu cụ thể về thời gian vi khuẩn virus tồn tại trên bề mặt vải do đó nhu câu khử khuẩn thường xuyên trở nên cần thiết. Nhiều loại đồ vải có nguy cơ chứa vi khuẩn cao lại khó vệ sinh. Với chu trình nhanh chóng, LG Styler có thể dễ dàng giúp người dùng giải quyết các nỗi lo trên. Sau thời gian đủ dài, người dùng chuyển đổi sang vệ sinh bằng máy giặt sẽ giúp vệ sinh kỹ hơn. Nhờ vậy quần áo, đồ vải sạch khuẩn thường xuyên mà không chịu ảnh hưởng va đập quá nhiều trong lồng giặt cũng như tiếp xúc với hóa chất giặt tẩy. Vì vậy, chu trình mới: hấp sạch mỗi ngày và giặt kỹ, sấy khô sau 1 thời gian sử dụng đang dần trở nên phổ biến hơn.

Tại sao giải pháp mới dần được đón nhận

Chăm sóc quần áo giờ đây không còn dừng lại ở việc giặt sạch, làm khô mà giờ nhu cầu người tiêu dùng dịch chuyển sự ưu tiên sang bảo vệ cho áo quần bền đẹp. Bên cạnh đó nhu cầu vệ sinh và làm sạch nhanh trong bối cảnh đại dịch gần đây ngày trở nên cần thiết, trong khi cách làm truyền thống khá mất thời gian và công sức. Ví dụ để có thể giặt kỹ đồ sau khi từ nơi công cộng về, chu trình giặt và sấy có thể rơi vào 3 giờ trở lên còn khi hấp khử khuẩn với LG Styler có thể chỉ cần 20 phút. Và quan trọng với những món đồ hằng ngày ẩn chứa vi khuẩn lại khó vệ sinh thì có thể dễ dàng chăm sóc cùng với LG Styler.

Giặt - Sấy - LG Styler: quy trình bảo vệ quần áo tốt hơn trong thời đại mới - Ảnh 1.

Chăm sóc dễ dàng những món đồ khó vệ sinh với LG Styler

Ngoài ra, xu hướng thời trang bền vững cũng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Rác thải bởi ngành công nghiệp thời trang kéo theo đó là ngành công nghiệp hóa chất đang trở thành gánh nặng của môi trường. Nhiều người tiêu dùng giờ đây đang lựa chọn các sản phẩm thời trang tái chế, thân thiện hoặc giữ gìn trang phục kỹ càng hơn để tránh biến chúng thành rác thải. Nhu cầu này cũng đặt ra bài toán làm sao để chăm sóc trang phục tốt hơn do đó giải pháp từ LG mang tới được đón nhận nồng nhiệt.

Quần áo được bảo vệ tốt hơn và nhiều lợi ích hơn nữa

Bộ ba Giặt - sấy - LG Styler đến từ LG mang tới nhiều tiện ích. Người dùng không còn phải bận tâm phân loại quần áo, lo nghĩ về phương pháp giặt sấy hay thời tiết. Trong những tình huống đồ mới mặc chẳng may ẩm nhẹ do mưa bóng mây, giờ đây thay vì đẹp giặt, người dùng có thể sử dụng LG Styler để chăm sóc. Khi đồ thực sự bẩn, máy giặt LG AI DD™ sẽ giúp người dùng tự động lựa chọn quy trình giặt, đảm bảo đồ sạch sẽ mà áo quần vẫn bền lâu. Kết hợp cùng máy sấy LG DUAL Inverter Heat Pump™, đồ khô sạch khuẩn, chẳng lo tới thời tiết dù đông lạnh, nồm ẩm hay mưa rào.

Giặt - Sấy - LG Styler: quy trình bảo vệ quần áo tốt hơn trong thời đại mới - Ảnh 2.

Bộ ba Giặt - Sấy - LG Styler chăm sóc quần áo toàn diện

Với phương pháp chăm sóc hiện đại và thân thiện, quần áo và trang phục bền hơn, người dùng cũng không phải đứng trước nỗi lo sắm sửa quần áo mới. Công nghệ ưu việt tối ưu về cả điện năng lẫn lượng nước, người dùng cũng không phải quá lo lắng đến các chi phí vận hành. Trên hết quần áo bền đẹp sẽ giúp giảm thiếu gánh nặng rác thời trang lẫn hóa chất giặt tẩy thải ra môi trường mỗi năm, bảo vệ môi trường hơn.

Tham khảo thêm thông tin bộ ba sản phẩm Giặt - Sấy và LG Styler tại đây.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM