"Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng trở thành MC Ai Là Triệu Phú 2021

31/12/2020 14:46 PM | Sống

Sự hoạt ngôn, duyên dáng và vốn kiến thức của "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng hứa hẹn sẽ mang đến sự đổi mới thú vị cho Ai Là Triệu Phú.

Trong chương trình Cafe Sáng phát sóng trên VTV3 ngày 31/12, MC Diệp Chi công bố " giáo sư Xoay " Đinh Tiến Dũng sẽ "cầm trịch" Ai Là Triệu Phú thay thế nhà báo Phan Đăng. Theo đó, Đinh Tiến Dũng là người dẫn dắt Ai Là Triệu Phú bắt đầu từ số đầu tiên của năm 2021, phát sóng vào tối ngày 5/1.

Đinh Tiến Dũng là cái tên không hề xa lạ gì với khán giả truyền hình. Nam MC sinh năm 1981 nổi tiếng qua nhân vật giáo sư Cù Trọng Xoay kết hợp cùng nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình Hỏi Xoáy Đáp Xoay một thời. Ngoài ra, anh từng dẫn dắt thành công show Nhà Sáng ChếQuyền Lực Ghế Nóng. Ngoài ra, anh cũng là người tham gia viết kịch bản cho các chương trình Gặp Nhau Cuối Năm, Xuân Phát Tài

Giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng trở thành MC Ai Là Triệu Phú 2021 - Ảnh 1.

Nhờ tài hoạt ngôn, dí dỏm và vốn kiến thức trên nhiều lĩnh vực, sự có mặt của Đinh Tiến Dũng chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới cho Ai Là Triệu Phú.

Trên trang fanpage của Cù Trọng Xoay, anh chính thức thông báo với khán giả: "Năm mới mình nhận việc mới cả nhà ạ. Hỏi đáp ra tiếng cười mãi rồi, giờ chơi hỏi đáp mà ra tiền. Ông bà nào thích làm triệu phú thì gặp mình.

Tối 5/1 này mình lên sóng, xin hé lộ là người chơi đầu tiên của mình cực cực thú vị, còn đến được câu bao nhiêu thì cả nhà xem mới biết. He he".

Giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng trở thành MC Ai Là Triệu Phú 2021 - Ảnh 2.

Trước đó, nhà báo Phan Đăng bất ngờ thông báo ngừng dẫn Ai Là Triệu Phú sau 3 năm gắn bó, đồng thời cho biết thêm Ai Là Triệu Phú 2021 sẽ là một phiên bản mới, với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một Host trẻ trung, sôi động, và anh không thuộc phong cách này.

Ảnh: Sưu tầm

Jafar

Cùng chuyên mục
XEM