Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2

15/05/2021 01:00 PM | Thời sự

Kết quả xét nghiệm mới nhất cho thấy Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng đã dương tính với SARS-CoV-2. Trước đó, bà H. được xác định là F1 của chồng (BN 3086) và đã được cách ly 10 ngày nay.

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2

Trưa ngày 15/5, nguồn tin của PV cho biết, bà V.T.N.H (Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng) đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Khoảng 8h30 sáng nay, bệnh nhân này đã được đưa đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để cách ly và điều trị.

Trước đó, ngày 6/5, Đà Nẵng ghi nhận 2 ca mắc COVID-19 gồm chồng và chị gái của bà H. (BN 3086 và BN 3085).

 Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Lấy mẫu xét nghiệm cho các cán bộ, nhân viên tại Trung tâm hành chính Đà Nẵng

Cụ thể, ngày 5/5, do có triệu chứng sốt, mệt mỏi, khó thở và nhức mỏi toàn thân nên chồng bà H. (BN 3086) đã tự đi xe đến Bệnh viện Phổi để khám. Tại đây, nhân viên y tế đã lấy mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân và kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Lập tức, gia đình bà H. được đưa đi cách ly tập trung theo diện F1 và sau đó chị gái bà H. (BN 3085) cũng được xác định mắc Covid-19.

Được biết, cả gia đình bà H. đều trú ở đường Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng, bên cạnh vũ trường New Phương Đông.

Ngay khi chồng bà H. có kết quả dương tính, bà H. đã chủ động thông báo đến các cơ quan chức năng và được đưa đi cách ly y tế hơn 10 ngày nay. Trong thời gian cách ly tập trung, bà H. được lấy mẫu xét nghiệm 3 lần và đều có kết quả âm tính. Đến sáng 15/5, lần xét nghiệm thứ 4, bà H. có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

 Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 2.

Kết quả xét nghiệm của toàn bộ nhân viên, cán bộ làm việc tại Trung tâm hành chính Đà Nẵng ngày 6/5 đều âm tính

Ngày 6/5, ngay sau khi nhận được thông tin bà H. là trường hợp F1, Đà Nẵng đã tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ cán bộ, nhân viên đang làm việc Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng. Kết quả tất cả đều âm tính.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, Đà Nẵng tổ chức ngay việc giãn cách trong tòa nhà trung tâm hành chính khi cho 50% công chức được thay phiên nhau làm việc ở nhà.

BÌNH AN

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu thăng hoa, Chủ tịch bất động sản Phát Đạt trở thành người thứ 7 có tài sản tỷ đô trên sàn chứng khoán Việt Nam

Từ đầu năm đến nay, giá cổ phiếu PDR của Phát Đạt đã tăng gấp hơn 2 lần, qua đó đưa tài sản ông Nguyễn Văn Đạt từ hơn 12.000 tỷ đồng lên trên 26.000 tỷ đồng.

"Ông trùm du thuyền" Việt tiết lộ thú chơi của giới nhà giàu, khẳng định thu nhập trung bình khá vẫn có thể tận hưởng dịch vụ siêu sang

"Thu nhập bậc trung, khoảng từ 30 triệu đồng/tháng là có thể tận hưởng trải nghiệm du thuyền", ông trùm du thuyền Việt nhận định.

Bác sĩ Đan Mạch kể giây phút giành lại Eriksen từ lưỡi hái tử thần

Chiến thắng trong việc giữ mạng sống cho Eriksen đến từ quy trình cấp cứu chuyên nghiệp của cầu thủ, đội ngũ bác sĩ Đan Mạch và nhân viên y tế trên sân.

Dubai từ 1 làng chài nhỏ trỗi dậy giàu có rồi 'đốt tiền' cho sân vận động thể thao như thế nào?

Dubai giàu có, xa hoa, sầm uất và rất yêu thể thao. Thành phố này có vô số cơ sở vật chất và địa điểm để tổ chức nhiều giải đấu thể thao lớn.

Đọc thêm