Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa!

28/01/2019 14:02 PM | Khoa học

Tuy đơn giản nhưng 3 động tác này vẫn có thể khiến cho những huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp nhất thở không ra hơi sau khi tập xong.

Chuẩn bị năm hết, Tết đến. Công việc trở nên bận rộn hơn nhiều lần, mọi thứ cứ rối tung rối mù lên...Stress cùng "cơm hàng cháo chợ" mỗi ngày, cộng với việc lười vận động khiến cho vòng bụng của bạn ngày một to lên.

Sự thật, chẳng có anh chàng nào thích có bụng bia quá khổ hết. Thử nghĩ xem, nghỉ tết là dịp được ăn diện, gặp gỡ bạn bè người thân, bạn sẽ thấy thế nào nếu đi đâu cũng có người nói "Dạo này cậu ABC béo/phát tướng/mập mạp thế nhỉ?"

Đó là còn chưa đến Tết, sau Tết có thể tình trạng còn tồi tệ hơn rất nhiều. Bạn có thể chi rất nhiều tiền cho thực phẩm chức năng hoặc đến những phòng gym cao cấp nhưng chưa chắc đã hiệu quả.

B.J. Gaddour - Chuyên gia dinh dưỡng và thể hình đến từ tạp chí đàn ông Men's Health, sẽ hướng dẫn cánh đàn ông chúng ta tổ hợp bài tập 3 động tác rất đơn giản để giảm càng nhiều mỡ càng tốt mà không cần tới bất cứ thiết bị hay dụng cụ nào.

Nhưng, quan trọng nhất vẫn là chế độ dinh dưỡng, tập tành ác liệt đến mấy mà đưa vào lượng calo vượt mức tiêu thụ thì bạn vẫn sẽ béo... dài dài.

Giảm mỡ mọi lúc mọi nơi với 3 động tác đơn giản không cần tới thiết bị  

Hướng dẫn: Thực hiện đúng thứ tự, mỗi động tác thực hiện 6 reps, lặp lại nhiều lần nhất có thể tùy theo sức của bạn trong vòng 3 phút. Mỗi 3 phút nghỉ 1 phút.

Đó mới là 1 hiệp. Để đạt kết quả tốt nhất phải thực hiện từ 5 đến 10 hiệp.

Các động tác cần thực hiện:

1. Seal jack

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 2.

2. Bodyweight squat

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 3.

3. Push up (chống đẩy)

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 4.

Nếu bạn đã tập quen 3 động tác trên, cảm thấy "chưa đủ đô". Hãy "lên level" bằng 3 động tác nặng hơn dưới đây, giữ nguyên phương pháp tập như trên.

1. Jumping jack

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 5.

2. Bodyweight Squat Jump

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 6.

3. Explosive Pushup

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 7.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và có một thân hình cân đối!

Theo LongJ

Từ khóa:  giảm béo
Cùng chuyên mục
XEM