Giải pháp sẵn sàng thị trường Intel IoT (Intel IMRS)

23/12/2022 13:30 PM | Công nghệ

Kinh tế phát triển làm gia tăng nhu cầu về các giải pháp IoT có thể tích hợp được với đa nền tảng hỗ trợ các lĩnh vực nhằm giải quyết các vấn đề về tổng hợp, phù hợp cho những nhu cầu CNTT & nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Gii pháp sn sàng th trưng Intel® IoT (Intel® IMRS)

Intel® IoT Market Ready Solution (Intel® IMRS) chính là các giải pháp có thể mở rộng, tái triển khai và những giải pháp đầu cuối hiện đang có sẵn trên thị trường. Được tạo thành từ các cảm biến, phần cứng biên (edge hardware), phần mềm, Cloud và phần mềm phân tích từ khắp hệ sinh thái IoT và được phân phối thông qua một nhà cung cấp.

Thông qua chương trình Giải pháp sẵn sàng thị trường Intel® IoT (Intel® IMRS), Intel đang đảm bảo với các doanh nghiệp rằng các giải pháp này sẽ mang lại sự chuyển đổi kinh doanh sáng tạo và hiệu quả hơn.

Để đủ điều kiện là Intel® IoT Market Ready Solution (Intel® IMRS) thì một giải pháp cần có: Bao gồm tất cả các thành phần cơ bản tích hợp vào điện toán đám mây thông qua IoT ( edge-to-cloud); chứng minh được giá trị kinh doanh rõ ràng và có thể đo lường được; được thương mại hóa trên thị trường; dịch vụ hỗ trợ đầy đủ.

Đã có hơn 130 giải pháp IoT và gần 90% trong số đó vẫn tiếp tục được triển khai lặp lại cho đến hôm nay.

Giải pháp sẵn sàng thị trường Intel IoT (Intel IMRS) - Ảnh 1.

ng dng thc tế và nhng li ích mang li

Cisco Meraki for Retail là một dự án được Cisco ứng dụng giải pháp Intel® IMRS cho bán lẻ. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích to lớn mà IoT mang lại cho lĩnh vực này.

Hầu hết các nhà bán lẻ hiện nay đang nằm trên một núi dữ liệu khổng lồ mà trong trường hợp hoàn hảo, họ sẽ sử dụng khối dữ liệu này để có thể chủ động giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Giải pháp sẵn sàng cho thị trường Intel® IoT (Intel® IMRS) sẽ giúp các doanh nghiệp "tiến thêm một bước nữa" khi cho phép trích xuất thông tin chi tiết phù hợp, đúng nơi, vào đúng thời điểm — giúp doanh nghiệp phát huy hết tiềm năng để đạt hiệu quả cao hơn, giảm độ phức tạp, tăng doanh số bán hàng và trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa hơn.

Xây dng kh năng phc hi kinh doanh

Quản lý dựa trên Meraki cloud cho phép các nhóm CNTT tinh gọn quản lý lực lượng lao động phân tán trên quy mô lớn.

Giải pháp sẵn sàng thị trường Intel IoT (Intel IMRS) - Ảnh 2.

Qun lý tt c thiết b trên mt giao din

Giải pháp sẵn sàng thị trường Intel IoT (Intel IMRS) - Ảnh 3.

Sử dụng trình quản lý hệ thống linh hoạt

Bo v s an toàn ca nhân viên và khách hàng

Camera của Meraki và cảm biến xâm nhập cung cấp phân tích thời gian thực về số lượng, lưu lượng khách và phát hiện đối tượng để bảo vệ khách hàng và hàng hóa.

Đo lường công suất sử dụng cửa hàng và duy trì giãn cách xã hội bằng camera Meraki MV. Nhanh chóng xác định các sự kiện cần quan tâm giám sát và giảm thiểu mất sản phẩm với tìm kiếm chuyển động. Bảo vệ kho hàng hóa quan trọng bằng cảm biến xâm nhập Meraki MT. Chặn các vi phạm bảo mật tại các trung tâm dữ liệu và cửa hàng.

Đy mnh tính linh hot ca IT

Nền tảng Meraki với API bảng điều khiển của nó mở rộng khả năng cho các nhà bán lẻ và khách hàng ở mọi quy mô.

Cho dù chúng được tạo tùy chỉnh hay plug-and-play thông qua đối tác công nghệ, giải pháp được xây dựng trên nền tảng Meraki cho phép bạn tận dụng tối đa network của mình với các công cụ như: Quản lý hàng tồn kho dựa trên RFID, mua trực tuyến, nhận tại cửa hàng (BOPIS), Wi-Fi tương tác dành cho khách, …

Giải pháp sẵn sàng thị trường Intel IoT (Intel IMRS) - Ảnh 4.

Meraki Platform với các dịch vụ API mạnh mẽ

D dàng qun lý và m rng mng lưi toàn cu ca bn

Meraki giảm thiểu cơ sở hạ tầng tại chỗ (không có bộ điều khiển, NVR hoặc các "hộp" khác), cung cấp khả năng quản lý dựa trên đám mây độc lập với vị trí.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM