Giải pháp nào giúp doanh nghiệp vươn tầm sau Đại dịch COVID-19?

28/01/2022 17:30 PM | Kinh doanh

"Chuyển đổi số" - "Thích nghi với đại dịch" là những từ khóa đáng quan tâm hiện nay. Như một phần thích ứng tốt và đề ra chiến lược đúng đắn, XCONS Sài Gòn là một trong những doanh nghiệp xây dựng trụ vững sau đại dịch.

Chuyển đổi số không chỉ là hướng đi mà còn là chiến lược dài hạn của XCONS Sài Gòn

Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp. Nếu không có bước chuyển mình để thích nghi với những biến động và đại dịch là một ví dụ điển hình, các doanh nghiệp khó có thể tồn tại. Là công ty xây dựng với nhiều dự án có quy mô lớn, XCONS Sài Gòn luôn chú trọng vào áp dụng công nghệ số để chất lượng và thời gian làm việc đạt tối ưu nhất. Giảm sức người và tăng số lượng máy móc, thiết bị hiện đại trong các công trình là xu hướng mà công ty đã, đang và luôn luôn hướng đến.

Giải pháp nào giúp doanh nghiệp vươn tầm sau Đại dịch COVID-19? - Ảnh 1.

XCONS luôn chú trọng áp dụng công nghệ số để tối ưu chất lượng

Vận dụng tính đổi mới, nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật để giải quyết vấn đề, áp dụng vào các khía cạnh như: cung ứng, sản xuất, hợp tác, và mối quan hệ khách hàng; doanh nghiệp đã có những bước quản lý hiệu quả ở cả hai khía cạnh đối nội và đối ngoại. Giám đốc XCONS Sài Gòn khẳng định: "Đạt chất lượng công trình thôi chưa đủ, chúng tôi cần phải làm khách hàng hài lòng cả về thời gian lẫn mức độ hiệu quả của dự án. Đó là tham vọng và cũng là động lực để XCONS không ngừng vươn lên và phát triển."

"Đổi mới - Sáng tạo" là một trong những giá trị văn hóa tại XCONS Sài Gòn

Từ khi mới thành lập, XCONS Sài Gòn đã đề ra 12 giá trị văn hóa để ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tập trung toàn tâm toàn ý với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. Trong đó giá trị "Đổi mới - Sáng tạo" là một trong những ưu tiên hàng đầu để XCONS tạo dựng thương hiệu và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Đổi mới để thích nghi với những chuyển động của thời đại. Đổi mới để cập nhật, cải thiện sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Và đổi mới để thỏa sức sáng tạo, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, XCONS Sài Gòn là một trong những công ty xây dựng tiên phong đi đầu trong việc đổi mới và sáng tạo.

Giải pháp nào giúp doanh nghiệp vươn tầm sau Đại dịch COVID-19? - Ảnh 2.

Đội ngũ nhân viên cao cấp tại XCONS

Những công trình với quy mô lớn do XCONS Sài Gòn hợp tác và xây dựng

Tính đến nay, XCONS đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình với hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Với slogan"Kiến tạo không gian sống, mang lại giá trị hạnh phúc cho quý khách hàng", XCONS đã góp phần đưa chất lượng sống lên tầm cao mới. Sự tiện nghi và hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí mà công ty đặt lên hàng đầu.

Giải pháp nào giúp doanh nghiệp vươn tầm sau Đại dịch COVID-19? - Ảnh 3.

Những công trình chất lượng cao với quy mô lớn của XCONS

Với những công trình, dự án nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp, các trung tâm thương mại, khu phức hợp đa chức năng, XCONS Sài Gòn đã mang lại sự tiện nghi và chất lượng sống cho con người trong thời đại mới. Đảm nhận công việc trong tất cả các công đoạn từ thiết kế đến thi công, cung cấp giải pháp tổng thể, các vật liệu xây dựng được nghiên cứu cẩn thận, thân thiện với môi trường và tối ưu được giá trị công năng, thẩm mỹ không chỉ là dịch vụ mà là sự tận tâm mà XCONS Sài Gòn trao đến cho khách hàng.

Giải pháp nào giúp doanh nghiệp vươn tầm sau Đại dịch COVID-19? - Ảnh 4.

Những đóng góp và cống hiến của XCONS Sài Gòn cho ngành xây dựng đã đưa chất lượng sống của người Việt lên tầm cao mới. Dám chuyển mình để gặt hái những thành tựu to lớn hơn không phải doanh nghiệp nào cũng gặt hái được thành công.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM