Giải pháp họp trực tuyến an toàn và hiệu quả trong mùa dịch

29/05/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Giải pháp họp trực tuyến 1 chạm nhằm đơn giản hóa trải nghiệm phòng họp, quy trình tham gia liền mạch, duy nhất cho bất kỳ cuộc họp video chuyên nghiệp nào chỉ với một nút chạm thông qua Tablet.

Dưới đây, APShop xin giới thiệu đến Qúy khách hàng những Bộ thiết bị họp trực tuyến của Logitech, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trong thời kỳ công nghệ 4.0.

Bộ thiết bị họp trực tuyến Logitech Rally Bar– Thiết Bị Hội Nghị All- In- One

Logitech Rally Bar là thiết bị hỗ trợ quá trình họp trực tuyến hoàn hảo, với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể kết nối nhanh chóng thông qua cổng USB. Được tích hợp sẵn hệ điều hành Android hỗ trợ họp trên nhiều nền tảng hơn có sẵn của doanh nghiệp, điều khiển cuộc họp trở nên nhanh chóng và cực kì tiện lợi.

Logitech Rally Bar tích hợp và sử dụng công nghệ AI, kỹ thuật âm thanh tiên tiến giúp duy trì sự hoạt động để cuộc họp luôn được liên tục, đảm bảo thu phát rõ ràng.

Một bộ Logitech Rally Bar tiêu chuẩn bao gồm 1 Camera, 1 Loa tích hợp sẵn Micro cho chất lượng cuộc họp lên đến 30 người. Bộ mở rộng bao gồm 1 Camera, 1 Loa tích hợp sẵn Micro và thêm 3 Micro mở rộng có thể hỗ trợ cho chất lượng cuộc họp lên đến 45 người.

Bộ thiết bị họp trực tuyến Logitech Group

Đây là bộ giải pháp ConferenceCam, được thiết kế dành cho các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa phải, có thể triển khai tổ chức các buổi họp trực tuyến từ 20 người.

Khả năng ghi hình webcam Full HD 1080p/30fps, zoom x10 cho hình ảnh chi tiết và rõ ràng, tự động lấy nét dễ dàng để nhìn thấy tất cả mọi người trong phòng, zoom rộng với góc quay 900 và khả năng điều khiển từ xa hoặc điều khiển camera 260°. Đồng thời, khả năng thu âm thanh rõ ràng, loại bỏ tiếng ồn hỗ trợ âm thanh cuộc họp trở nên rõ ràng hơn.

Tích hợp thêm 2 Mic Mở Rộng- Micro Logitech ConferenceCam Live, Logitech Group sẽ hỗ trợ gia tăng phạm vi đàm thoại đến 8.5m và lên đến tối đa 30 người.

Giải pháp họp trực tuyến an toàn và hiệu quả trong mùa dịch - Ảnh 1.

Logitech Group bộ giải pháp cho phòng họp từ 10 đến 25 người

Bộ thiết bị họp trực tuyến Logitech Meetup – Đây là bộ thiết bị hội nghị hoàn hảo cho không gian phòng họp vừa

Với trường ngắm 120 độ siêu rộng kèm thấu kính có khả năng quét ngang/nghiêng. Cảm biến có độ phân giải siêu cao 4K và ống kính của Logitech mang lại độ sắc nét vượt trội.

Logitech MeetUp được tối ưu hóa cho âm thanh trong phòng họp khoảng 12 người, mang đến âm thanh vượt trội, kết nối nhanh chóng thông qua USB Type-C. Bộ tiêu chuẩn có thể hỗ trợ cho các phòng họp với không gian nhỏ. Ngoài ra, có thể gắn thêm Micro kéo dài cho bộ thiết bị họp trực tuyến Logitech Meetup để phạm vi âm thanh lên tới 4,2 mét, có thể hỗ trợ đến khoảng 20 người.

Giải pháp họp trực tuyến an toàn và hiệu quả trong mùa dịch - Ảnh 2.

Logitech Meetup bộ giải pháp cho phòng họp từ 10 đến 20 người

Với không gian phòng họp có quy mô vừa và nhỏ, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hai bộ sản phẩm sau đây, tất cả đều đến từ Thương hiệu Logitech và được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ đánh giá cao.

Bộ thiết bị họp trực tuyến Logitech BCC950

Đây là giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp với không gian làm việc nhỏ và bán riêng tư. Với độ phân giải cao, webcam FullHD 1080p/30fps, góc chiếu 78° và có thể đảo 180°, Logitech BCC950 hoàn toàn không có phần mềm cài đặt, chỉ cần cắm cáp USB vào PC hoặc MAC là có thể bắt đầu cuộc họp.

Logitech BCC950 lý tưởng cho những căn phòng họp trực tuyến từ 1- 4 người hoặc có thể lên đến 6 người, tùy theo cách bố trí phòng họp của các doanh nghiệp.

Giải pháp họp trực tuyến an toàn và hiệu quả trong mùa dịch - Ảnh 3.

Logitech BCC950 thiết bị cho phòng họp từ 1 đến 4 người

Bộ thiết bị họp trực tuyến Logitech Connect

Logitech Connect là dạng thiết bị ghi hình thích hợp cho phòng họp trực tuyến từ 4 - 6 người, thiết kế nhỏ gọn làm tăng khả năng di chuyển linh hoạt. Với thiết kế All-in-one, Logitech ConferenceCam Connect cung cấp cuộc gọi video HD 1080p, zoom kỹ thuật số 4x, âm thanh 360 độ và khả năng trình chiếu không dây.

Logitech Connect có thể thích hợp cho phòng họp trực tuyến lên đến 10 người tùy theo cách bố trí phòng họp của các doanh nghiệp

Giải pháp họp trực tuyến an toàn và hiệu quả trong mùa dịch - Ảnh 4.

Logitech Connect thiết bị cho phòng họp 4 – 10 người

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các sản phẩm đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất cũng như mang lại hiệu quả cao cho những buổi họp của các đối tác trước đây mà chúng tôi đã triển khai.

Qúy khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn thông tin chi tiết từng Bộ thiết bị họp trực tuyến Logitech Tại Đây.

Công Ty TNHH MTV Tin Học An Phát (Apshop) là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp các sản phẩm về thiết bị họp trực tuyến hàng đầu tại Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung với mức chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của tất cả các các doanh nghiệp.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác hỗ trợ cho doanh nghiệp như: PC, màn hình, laptop, bàn phím, chuột, ghế Gaming,…

APShop – Nơi hội tụ công nghệ

Địa chỉ : 370 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 0938 975 268

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM