Giải pháp công nghệ giáo dục AVer cho lớp học thông minh

30/09/2022 10:00 AM | Công nghệ

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và truyền thông cộng tác video, đã phát triển công nghệ dành riêng cho trường học và các tổ chức giáo dục nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy số.

Giai đoạn vừa qua chúng ta đã chứng kiến những bước tiến to lớn của ngành giáo dục nhờ ứng dụng công nghệ thông tin vào trường học. Hậu Covid-19, bước vào giai đoạn bình thường mới, ngành giáo dục lại có một mục tiêu mới, đẩy mạnh công nghệ vào môi trường đào tạo, xây dựng các lớp học thông minh để kịp thời sẵn sàng cho mọi tình huống. Đồng hành cùng với trường học và các tổ chức giáo dục, AVer đưa ra một số các giải pháp công nghệ lớp học giúp thầy cô và học sinh linh hoạt trong việc trao đổi và tương tác với nhau với danh mục sản phẩm rộng và tiên tiến sau:

Camera thu hình vt th

Camera thu hình vật thể của AVer cho phép giáo viên và học sinh truyền tải trực tuyến hình ảnh của bất kỳ vật thể nào một cách sống động nhất. Camera thu hình vật thể của AVer tương thích với các phần mềm, ứng dụng giảng dạy, kết hợp được với màn hình TV tương tác, máy chiếu và kính lúp.

Giải pháp công nghệ giáo dục AVer cho lớp học thông minh - Ảnh 1.

Giải pháp công nghệ giáo dục AVer cho lớp học thông minh - Ảnh 2.

T sc máy tính xách tay và máy tính bng

Dòng tủ sạc máy tính xách tay và máy tính bảng vừa có thể sạc đồng thời nhiều thiết bị trong một lần vừa có thể bảo quản các thiết bị gọn gàng. Tủ sạc AVer được thiết kế với chế độ sạc thông minh, hỗ trợ thiết bị sạc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đánh bay nỗi lo sạc thiếu và sạc dư quá mức làm hỏng, chai pin của thiết bị. Dòng tủ sạc của AVer đạt giải thưởng và chứng nhận tại Mỹ, giữ an toàn cho học sinh và hệ thống điện cũng như các thiết bị.

Giải pháp công nghệ giáo dục AVer cho lớp học thông minh - Ảnh 3.

Camera theo dõi đ hc t xa

Camera tracking tự động theo dõi của AVer được tích hợp công nghệ thông minh AI, là công cụ tuyệt vời đồng hành cùng giảng viên trong quá trình dạy học từ xa. Tính năng tracking cho phép camera lấy nét nhanh, góc quay lớn, tự động thu phóng khoảng cách, di chuyển linh động để lấy nét cử chỉ, thao tác giữa những người trình bày.

Với camera tracking tự động theo dõi của AVer, khoảng cách địa lý sẽ không còn là trở ngại đối với việc tiếp thu tri thức của học sinh, sinh viên nữa. Người học tham gia lớp học trực tuyến/ngoại tuyến nhưng vẫn có thể trải nghiệm chất lượng giảng dạy như ở lớp học thực tế. Bên cạnh đó, với tính năng livestream và ghi lại bài giảng làm tư liệu học tập, học sinh có thể xem lại, củng cố kiến thức sau mỗi buổi học với các video được ghi lại.

Giải pháp công nghệ giáo dục AVer cho lớp học thông minh - Ảnh 4.

AVer là một trong những thương hiệu công nghệ được nhận giải thưởng từ Taiwan Excellence với những giải pháp công nghệ thông minh AI giải quyết những khó khăn giúp trường học và các tổ chức đào tạo thích ứng với xu hướng công nghệ, nâng cấp môi trường giáo dục cho học sinh, sinh viên.

Đăng ký ngay để được trải nghiệm miễn phí, tư vấn chi tiết về sản phẩm và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ AVer: https://vc.vn.aver.com/ 

Thông tin liên hệ:

Trải nghiệm miễn phí cùng AVer: https://vr360.aver.com/vn/

Cửa hàng trực tuyến tại: https://www.lazada.vn/shop/aver-store/ 

Hotline: +84-907 008 077 hoặc +84-937 050 890

Fax: +84-028-22 539 210

Địa chỉ: Tầng 5, Số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM