Giá xăng hôm nay sẽ tăng đột biến?

01/10/2019 10:40 AM | Thời sự

Diễn biến thị trường cho thấy, trong chu kỳ điều hành diễn ra vào hôm nay, có khả năng giá bán lẻ mặt hàng xăng dầu trong nước sẽ tăng mạnh.

Giá xăng hôm nay sẽ tăng đột biến?

Theo dữ liệu từ Bộ Công Thương, giá xăng thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore chu kỳ này tăng khá mạnh so với trước. Cụ thể, xăng RON 92 là 72 USD/thùng, RON 95 là 80 USD/thùng, tăng 12-14% so với kỳ trước.

Các doanh nghiệp kinh doanh xăng đầu mối cho biết, với mức tăng mạnh trên, tại kỳ điều hành này giá xăng có thể tăng ở mức 1.200 -1.400 đồng/lít so với chu kỳ trước.

Tại kỳ điều hành giá diễn ra ngày 16/9 vừa qua, xăng E5 RON 92 giảm 109 đồng/lít, giá bán không cao hơn 19.114 đồng/lít. Xăng RON 95 giảm 92 đồng/lít, giá bán không cao hơn 20.143 đồng.

Dầu diesel 0.05S giảm 139 đồng/lít, giá bán không cao hơn 16.200 đồng. Dầu hỏa tăng 35 đồng/lít, giá bán không cao hơn 15.362 đồng. Dầu mazut 180CST 3.5S tăng 262 đồng/kg, giá bán không cao hơn 14.090 đồng/kg.

 Giá xăng hôm nay sẽ tăng đột biến? - Ảnh 1.

Giá bán lẻ mặt hàng xăng dầu trong nước từ 15h chiều ngày 16/9 tại Tập đoàn xăng dầu Việt Nam - Petrolimex


 Giá xăng hôm nay sẽ tăng đột biến? - Ảnh 2.

Mức trích lập Quỹ bình ổn giá xăng dầu

Theo Pha Lê

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm