Giá vàng chưa ngừng giảm
Sáng 24/6, thị trường vàng trong nước tiếp tục điều chỉnh giảm từ 1 đến 2 triệu đồng mỗi lượng so với sáng qua, theo đà lao dốc của giá vàng thế giới.
Sáng 24/6, thị trường vàng trong nước tiếp tục điều chỉnh giảm từ 1 đến 2 triệu đồng mỗi lượng so với sáng qua, theo đà lao dốc của giá vàng thế giới.
Sau 4 phiên giảm liên tiếp, giá vàng nhẫn và vàng miếng sáng nay duy trì đà tăng ở mức từ 1,2 - 1,5 triệu đồng/lượng.
Giá vàng vừa phục hồi mạnh sau đợt giảm sâu, nhưng triển vọng phía trước vẫn đầy tranh cãi. Các chuyên gia cho rằng cuộc giằng co giữa lạm phát, lãi suất và dòng tiền toàn cầu sẽ quyết định liệu vàng bước vào chu kỳ tăng mới hay đối mặt thêm những nhịp điều chỉnh lớn.
Giá vàng sau nhiều lần điều chỉnh hôm qua đã phục hồi nhẹ, tuy nhiên vẫn giảm từ 1 đến 2 triệu đồng so với sáng qua.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn đồng loạt giảm từ 300.000 đồng đến 1,2 triệu đồng so với phiên giao dịch sáng qua.
Kể từ lúc thiết lập đáy mới vào ngày 11/6, giá vàng miếng và vàng nhẫn sáng 17/6 ghi nhận đà tăng liên tục sau một tuần.
Giá vàng tiếp tục tăng trong phiên giao dịch sáng nay, trở lại ngưỡng 150 triệu đồng/lượng.
Giá vàng đồng loạt tăng tốc, vàng miếng và vàng nhẫn quay trở lại sát mốc 150 triệu đồng/lượng trong phiên đầu tuần.
Giá vàng miếng SJC đã bật tăng trở lại 11 triệu đồng so với mức thấp nhất trong tuần.
Chỉ sau 1 ngày, giá vàng miếng và vàng nhẫn ở nhiều thương hiệu tăng từ 5-8 triệu đồng mỗi lượng.
So với chiều hôm qua, giá vàng tăng khoảng 3 triệu đồng mỗi lượng. Tuy nhiên so với sáng hôm qua, mức tăng phổ biến từ 5,4-5,7 triệu đồng/lượng chỉ sau một ngày.
Giá vàng giảm mạnh sau khi Vinhomes triển khai chương trình chuyển đổi vàng lấy nhà. Tuy nhiên, biến động này không liên quan đến lợi ích của Vinhomes trong chương trình này.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn tại nhiều thương hiệu đã mất từ 2,5 triệu đồng đến hơn 5 triệu đồng so với hôm qua.
Giá vàng trong nước sáng 10/6 đã đồng loạt giảm mạnh từ 2,3-2,7 triệu đồng/lượng ở cả vàng miếng và vàng nhẫn.
Trong khi các thương hiệu lớn giữ nguyên mức giá hoặc tăng giá thì Ngọc Thẩm tiếp tục giảm giá vàng miếng, là thương hiệu có giá thấp nhất hiện nay.
Chỉ trong ngày 8/6, giá vàng tại nhiều doanh nghiệp đã bốc hơi từ 6-8 triệu đồng/lượng, chênh lệch mua bán lên tới 5 triệu đồng mỗi lượng.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn ở các thương hiệu đồng loạt giảm từ 300.000 đồng đến 1,6 triệu đồng mỗi lượng trong phiên đầu tuần.
Mỗi lượng vàng hiện đã giảm gần 10 triệu đồng chỉ sau 1 tuần và giảm 40 triệu đồng so với vùng đỉnh.
Sáng 6/6, giá vàng trong nước tiếp tục giảm mạnh so với phiên giao dịch chiều hôm qua, với nhiều thương hiệu điều chỉnh giảm từ 1,6 - 6 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào.
Đầu giờ chiều ngày 5/6, thị trường vàng trong nước tiếp tục giảm mạnh so với buổi sáng cùng ngày. Nhiều doanh nghiệp lớn đồng loạt điều chỉnh giảm từ 1,5 - 3 triệu đồng/lượng ở cả vàng miếng và vàng nhẫn.