Gia thế chồng sắp cưới của Salim: "Cậu út" tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước

08/12/2021 09:14 AM | Thời sự

Lại một cặp hot girl - thiếu gia nữa có happy ending rồi nè!

Gia thế chồng sắp cưới của Salim: "Cậu út" tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước

Chiều 7/12, hội hóng hớt lại được phen nháo nhào khi Salim (tên thật là Hoàng Kim Ngân, SN 1992) được bạn trai cầu hôn . Ngoài những chi tiết như màn cầu hôn được tổ chức ở resort hạng sang, bụng hot girl cũng đã lùm lùm thì netizen còn không khỏi tò mò về danh tính chồng sắp cưới của Salim.

Salim và màn cầu hôn hot hòn họt

Được biết chồng sắp cưới của Salim tên là Nguyễn Hải Long (SN 1992), là thiếu gia tập đoàn may mặc DHA Garment. Sau 19 năm thành lập, tập đoàn này có 4 công ty con và 7 nhà máy rải rác ở nhiều tỉnh thành. 

Hiện tại, Hải Long đang tham gia điều hành trụ sở ở Thanh Hóa. Trước khi về nước phụ gia đình việc kinh doanh, thiếu gia có thời gian theo học tại Saint Francis University (Pennsylvania, Mỹ). 

 Gia thế chồng sắp cưới của Salim: Cậu út tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước - Ảnh 1.

Nguyễn Hải Long - chồng sắp cưới của Salim

Sau khi công khai chuyện hẹn hò vào đầu tháng 10 vừa qua, cặp đôi không ngại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, du lịch khắp nơi.

Có một chi tiết khiến nhiều người thích thú với đôi trai tài gái sắc này là cả 2 đã quen biết và chơi thân với nhau từ rất lâu. Trên Instagram của Hải Long, bức ảnh đầu tiên cũng là chụp chung với Salim từ 7 năm trước (2014). Ở thời điểm đó, cặp đôi vẫn chỉ là bạn và xưng hô "mày - tao" rất hồn nhiên.

 Gia thế chồng sắp cưới của Salim: Cậu út tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước - Ảnh 2.

Salim và Hải Long

 Gia thế chồng sắp cưới của Salim: Cậu út tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước - Ảnh 3.

Salim và Hải Long năm 2014

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/gia-the-chong-sap-cuoi-cua-salim-cau-ut-tap-doan-may-mac-co-4-cong-ty-con-va-7-nha-may-khap-ca-nuoc-20211207164625285.chn

Theo SA

PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Từ khóa:  màn cầu hôn
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm