Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này?

29/05/2020 09:54 AM | Sống

Để nâng tầm đẳng cấp cho căn bếp, giới siêu giàu đã mạnh tay chi tiền cho những thiết bị, dụng cụ sang - xịn có giá lên tới hàng chục nghìn USD.

Bất kì sự sang trọng nào cũng phải trả một mức giá cao. Mức giá của 8 thiết bị dưới đây có thể lên tới 70.000 USD, nhưng sức quyến rũ của chúng là không thể chối cãi. Chính vì điều đó, giới siêu giàu đã không ngần ngại chi một khoản tiền lớn mua sắm những thiết bị này để trợ giúp họ trong cuộc sống và nâng tầm đẳng cấp cho căn bếp.

Robot nấu ăn đa năng Thermomix - 1.400 USD (32,4 triệu)

1.400 USD không phải là số tiền nhỏ để chi cho một thiết bị chỉ dùng trong nhà bếp, nhưng robot chế biến thực phẩm Thermomix lại toàn toàn xứng đáng với mức giá đắt đỏ này.

Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 1.

@appai

Đây không phải là máy chế biến thực phẩm thông thường, Thermomix đa nhiệm, hội tụ chức năng của máy xay sinh tố, máy trộn, nồi hấp, nồi sành và cái cân chỉ trong một sản phẩm. Với nhiều khả năng khác nhau, robot nấu ăn Thermomix là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm ngân sách và diện tích cho nhà bếp.

Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 2.
Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 3.

@ezzicecooks, @foodwithlove.de

Máy ép trái cây Hammacher - 9.900 USD (229,3 triệu)

Máy ép trái cây Hammacher ép khoảng 30 quả cam mỗi phút, tạo ra 2,5 lít nước ép. Máng kim loại tiện lợi trên đầu của máy giúp giữ được nhiều quả và giảm được nguy cơ chấn thương. Hương vị nước ép từ máy Hammacher không chỉ tuyệt ngon với riêng nước cam và cả khi kết hợp với các loại trái cây khác như táo, bưởi,...cũng như thế. Ngoài ra, thiết bị tiện dụng này còn giúp cho chế độ ăn kiêng của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 4.
Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 5.

@hammacherschlemmer, @foodielove_photo

Ngăn kéo tủ đông Sub-Zero Wolf - 4.250 USD (98,5 triệu)

Được thiết kế đặc biệt để có thể hòa nhập vào thẩm mỹ của căn bếp hiện có, những ngăn kéo tủ đông này phù hợp để lắp đặt ở các bức tường, đảo bếp và tủ bên dưới mặt bàn, tạo ra không gian mở hiện đại.

Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 6.
Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 7.

@pinterest, @subzerogroupsw

Những ngăn kéo cao cấp này khá rộng rãi và có phân chia ngăn, giúp bạn sắp xếp thực phẩm một cách hợp lý và bảo quản thực phẩm luôn tươi mới.

Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 8.

@pvhighend

Lò nướng La Cornue Rotisserie - 10.000 USD (231,6 triệu)

Các kỹ sư tại La Cornue đã tạo ra sự hoàn hảo trong lò nướng quay vòng tại nhà. Lò nướng La Cornue Rotisserie được trang bị 2 ống quay và một khay ở dưới, cho phép nướng đồng thời nhiều thịt cùng ớt và các loại rau khác.

Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 9.

@pinterest

Máy này cũng có thể kiểm soát lưu thông nhiệt, giúp bạn dễ dàng nướng gà, cá và các loại thịt khác theo ý thích cùng một lúc.

Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 10.

@thedailyspeshyl

Tủ lạnh Meneghini Arredamenti - 41.000 USD (949,7 triệu)

Tủ lạnh Meneghini Arredamenti được thiết kế theo kiểu Ý với chất liệu thép không gỉ và gỗ sồi sang trọng. Sở hữu kích thước lớn, tủ lạnh đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm lạnh và đóng đông thực phẩm trong phòng bếp gia đình.

Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 11.

@lukskitchen

Máy pha cà phê Venus Century - 20.000 USD (463,3 triệu)

Máy pha cà phê Victoria Arduino Venus Century là sản phẩm đại diện cho sự đẳng cấp. Chiếc máy đặc biệt này được thiết kế để tôn vinh 100 năm cuộc đời của Victoria Arduino, từ năm 1905-2005.

Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 12.

@gastro-billig

Chất lượng cà phê hảo hạng chiếc máy tạo ra không phải là lý do duy nhất khiến Venus Century có mức giá cao ngất. Được biết, việc sản xuất chiếc máy này chỉ giới hạn ở 100 chiếc.

Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 13.

@mrvkanmaz

Bộ bếp và lò nướng La Cornue Grand Palais - 50.000 USD (1,2 tỷ)

Sản phẩm siêu đắt này có nhiều ưu điểm làm hài lòng những đại gia sẵn sàng chi tiền mua. La Cornue Grand Palais đa dạng lựa chọn với 16 màu, trang trí men sứ và một mặt bàn làm từ thép không gỉ. Những bếp lò phong cách hoàng gia này tuyệt vời đến mức Học viện Le Cordon Bleu ở Paris (Pháp) không sử dụng bất kỳ bếp nào khác, trong khi có những ý kiến cho rằng ai đó sở hữu La Cornue Grand Palais sẽ rất khó để quay lại sử dụng các bếp khác.

Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 14.

@revuu

Dụng cụ mở nắp chai Sveid Custom-Made - 70.000 USD (1,6 tỷ)

Món đồ có kích thước rất khiêm tốn so với loạt thiết bị trong danh sách này, nhưng lại có giá cao nhất. Dụng cụ mở nắp chai này sở hữu hiệu quả hoạt động ấn tượng, được sản xuất từ titan hàng không, có thể được thay đổi để phù hợp nhất với bất kỳ chủ sở hữu nào.

Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 15.
Giá một chiếc mở nắp chai cũng lên đến 1,6 tỷ đồng: giới siêu giàu đang sắm những món đồ gì cho nhà bếp thế này? - Ảnh 16.

@pinterest, @limereserve

Nguồn: Finances Online

Như Trúc

Cùng chuyên mục
XEM