"Già gân" không đeo khẩu trang cầm mũ cối đánh chảy máu đầu công an, miệng quát lớn: "Dịch gì, mày có học không?"

30/07/2021 08:57 PM | Sống

Đồng chí công an yêu cầu ông cụ đeo khẩu trang thì liên tục gặp phản ứng gay gắt. Đỉnh điểm, cụ ông cầm chiếc mũ cối, giơ ra phía trước và phang thẳng vào đầu chiến sĩ công an.

"Già gân" không đeo khẩu trang cầm mũ cối đánh chảy máu đầu công an, miệng quát lớn: "Dịch gì, mày có học không?"

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông đang phản ứng gay gắt, thậm chí có hành động phản kháng lại đồng chí công an khi được yêu cầu tuân thủ các quy định phòng dịch.

Cụ ông cầm mũ cối đánh thẳng mặt chiến sĩ công an chảy máu

Theo đó, đồng chí công an phát hiện ra một cụ ông ra đường không đeo khẩu trang, đồng chí đã yêu cầu ông cụ đeo khẩu trang vào thì liên tục gặp phản ứng gay gắt.

Quá trình cự cãi, ông cầm chiếc mũ cối, giơ ra phía trước và bắt đầu nặng lời, đe dọa đồng chí công an, quát lớn: "Dịch gì, mày có học không?".

Bị phản ứng, nhưng đồng chí công an vẫn bình tĩnh đề nghị: "Ông đeo khẩu trang vào đi đã".

Đỉnh điểm, ông cụ này đã thẳng tay dùng mũ cối đánh vào mặt đồng chí công an. Cú đánh mạnh khiến vị cán bộ chảy máu.

Già gân không đeo khẩu trang cầm mũ cối đánh chảy máu đầu công an, miệng quát lớn: Dịch gì, mày có học không? - Ảnh 2.

Cụ ông cầm mũ cối phang thẳng vào đầu đồng chí công an. Ảnh cắt từ clip

Những người chứng kiến hoảng hốt: "Ôi chảy máu rồi".

Ngay sau đó, đồng chí công an lao vào khống chế ông cụ. Những người dân chứng kiến thời điểm đó liên tục bảo rằng: "Để em quay cho".

Mặc dù sau đó bị khống chế, nhưng cụ ông vẫn phản ứng dữ dội, liên tục giơ chân đá đồng chí công an và đe dọa "mày dám cầm tay tao à?".

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân vô cùng bức xúc và cho rằng, cụ ông làm như vậy là hoàn toàn sai.

Sau cùng, chiến sĩ công an phải nhờ người dân gọi cho công an phường ra hỗ trợ.

Già gân không đeo khẩu trang cầm mũ cối đánh chảy máu đầu công an, miệng quát lớn: Dịch gì, mày có học không? - Ảnh 3.

Cụ ông cuối cùng đã bị khống chế, đưa lên phường xử lý


Thời điểm đó, một cán bộ dân quân tự vệ cũng cho biết, cụ ông này đã bị nhắc đến 2 lần trong ngày nhưng không chấp hành. Thậm chí cụ còn chửi người thi hành công vụ.

Cuối cùng, cụ ông được đưa lên phường để giải quyết.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa bức xúc trước hành vi không đeo khẩu trang còn chống đối người thi hành công vụ của ông cụ này.

Được biết, sự việc xảy ra trong một con ngõ trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội).

PV

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

‘4 cái KHÔNG’ khi làm startup: Không cứng đầu, không lan man, không ‘chơi chữ’ mà phải dùng số và không thay đổi mô hình quá sớm

Có 2 cách ngày xưa tôi đi ‘cày’ trong doanh nghiệp hay dùng khi giải quyết 1 vấn đề cấp bách nhưng ngoài tầm với: yêu cầu thêm người hoặc nghỉ việc. Nhưng làm startup thì không thể dùng cả 2 cách đó được, mà phải thay đổi - tìm ra cách giải quyết vấn đề. Làm gì cũng phải dựa vào số, nhưng thỉnh thoảng số má không phải là tất cả - đặc biệt ở những mô hình đi trước thời đại.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty bí ẩn khiến đại gia SSI “đau đầu”: Cắt lỗ sau 9 năm vì khoản đầu tư “bốc hơi” 3/4 giá trị, chỉ 1 năm sau cổ phiếu bất ngờ lên đỉnh lịch sử

1 năm sau khi SSI cắt lỗ, cổ phiếu ELC nhanh chóng hướng tới đỉnh lịch sử khi đạt mốc 24.300 đồng kết thúc phiên giao dịch 17/9/2021. Đây cũng là cú lội ngược dòng chung của nhóm cổ phiếu ngành viễn thông trước bối cảnh dịch Covid-19.

Chủ tịch VietTravel: “Sức cùng lực kiệt rồi, nếu lần này lại kéo pháo vào là chúng tôi không ra được nữa đâu"

"Doanh nhân nếu muốn ngồi kêu than thì rất dễ. Nhưng doanh nhân không ai muốn chết cả. Họ đều muốn sống. Chỉ mong Nhà nước hãy là người kiến tạo, giúp cho họ có thể quay lại được cuộc chơi" - Ông Nguyễn Quốc Kỳ nói.

Đọc thêm