Gia cảnh cô gái 22 tuổi tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ: Mẹ đơn thân nuôi con nhỏ 1 tuổi, vượt 1.500km ra Hà Nội mưu sinh

18/03/2022 07:27 AM | Sống

Theo lời kể của người thân nạn nhân, trước khi xảy ra vụ việc, Hiếu mới ra Hà Nội làm việc được khoảng 2 năm nhưng là trụ cột của gia đình, đang nuôi con nhỏ 1 tuổi.

Gia cảnh cô gái 22 tuổi tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ: Mẹ đơn thân nuôi con nhỏ 1 tuổi, vượt 1.500km ra Hà Nội mưu sinh

Liên quan đến vụ chị Phạm Thị Diễm Hiếu (SN 2000, quê ở Long An) đối mặt nguy cơ trở thành người thực vật sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ hồi tháng 1/2022 tại nhà riêng của anh Hoàng Minh Phong (phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội), tối 17/3, người nhà nạn nhân đau buồn cho biết, chị Hiếu đã tử vong.

"Sau khi được đưa vào bệnh viện Long An ngày 25/2, Hiếu vừa mất vào 11 giờ tối qua (ngày 16/3-PV)", chị gái nạn nhân buồn bã nói.

Theo chia sẻ của người nhà nạn nhân, gia đình đã tốn hàng trăm triệu để chữa trị nhưng Hiếu đã không qua khỏi.

"Gia đình chúng tôi đã tốn hàng trăm triệu đồng để phẫu thuật nhưng không cứu được em. Người gây ra vụ việc cho Hiếu hứa sẽ bồi thường thiệt hại cho gia đình. Hiện họ đang có mặt tại nhà chúng tôi để chia buồn", chị gái nạn nhân chia sẻ.

Nói về hoàn cảnh của nạn nhân, chị Đào Ngọc Dung (người bạn thân ở cùng phòng với nạn nhân) cho biết, gia đình Hiếu có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền để đi nâng mũi được Hiếu dành dụm trong nhiều tháng liền mới đủ.

Quê Hiếu ở Long An, Hiếu mới ra Hà Nội thuê nhà và làm việc được khoảng 2 năm. "Tôi ở với Hiếu đã lâu, hai đứa có chuyện gì cũng tâm sự cho nhau nghe nên khi bạn mình bị như thế tôi rất xót xa", chị Dung nói.

 Gia cảnh cô gái 22 tuổi tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ: Mẹ đơn thân nuôi con nhỏ 1 tuổi, vượt 1.500km ra Hà Nội mưu sinh - Ảnh 1.

Chị Đào Ngọc Dung


Theo chị Dung, trước khi xảy ra vụ việc Hiếu có chồng nhưng đã ly hôn và đang một mình nuôi con nhỏ gần 1 tuổi.

"Gia đình Hiếu rất hoàn cảnh, cô ấy là lao động chính trong gia đình do bố mẹ đã ly thân. Hiếu còn một người chị nhưng chị cô ấy cũng không làm gì hết, chị ấy ở nhà trông con cho Hiếu.

 Gia cảnh cô gái 22 tuổi tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ: Mẹ đơn thân nuôi con nhỏ 1 tuổi, vượt 1.500km ra Hà Nội mưu sinh - Ảnh 2.

Nạn nhân trước khi xảy ra vụ việc


Hàng tháng, Hiếu đi làm ngoài Hà Nội cũng phải gửi tiền về trả nợ ngân hàng và nuôi con", chị Dung tâm sự.

Trước đó, ngày 14/1/2022, Phạm Thị Diễm Hiếu đến cơ sở thẩm mỹ được bạn giới thiệu để nâng mũi.

Một ngày sau, gia đình nạn nhân nhận được thông tin của bệnh viện Bạch Mai "Cần người nhà đến trao đổi trực tiếp gấp, nếu như không có người nhà, bệnh nhân mà tử vong bệnh viện sẽ không chịu trách nhiệm".

Sau 2 tháng điều trị, nạn nhân đã tử vong.

https://kenh14.vn/gia-canh-co-gai-22-tuoi-tu-vong-do-phau-thuat-tham-my-me-don-than-nuoi-con-nho-1-tuoi-vuot-1500km-ra-ha-noi-muu-sinh-20220317221705375.chn

Theo Đinh Huy

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao Hà Nội tắc nguồn cung căn hộ chung cư?

Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cho biết, trong năm 2022, gần như không có dự án nhà ở nào được phê duyệt trên địa bàn thành phố.

Chuyện làm giàu chớp nhoáng của 2 cựu kiểm toán viên: Tổng tài sản từ 3,1 tỷ USD xuống 155 triệu USD trong vài ngày

Cổ phiếu Magic Empire Global tăng vọt đưa tổng tài sản của hai nhà sáng lập lên 3,1 tỷ USD, trong đó Gilbert Chan có 1,8 tỷ USD và Johnson Chen có 1,3 tỷ USD.

Đọc thêm