Ghé thăm công viên kỳ lạ ở Mỹ, hầu như ngày nào du khách cũng nhặt được kim cương!

28/09/2020 01:47 PM | Thời sự

Hầu như ai cũng nghĩ họ nhặt được mảnh thủy tinh, không ngờ là kim cương thật!

Ghé thăm công viên kỳ lạ ở Mỹ, hầu như ngày nào du khách cũng nhặt được kim cương!

Kevin Kinard, một quản lý ngân hàng ở thành phố Maumelle, bang Arkansas (Mỹ) - đã tìm thấy viên kim cương lớn thứ hai trong lịch sử dài 48 năm của Công viên Kim cương Arkansas.

Ông Kinard và những người bạn đã kéo máy sàng đất đến công viên của bang ở thành phố Murfreesboro. Ông cho biết ông thường xuyên đến Công viên Kim cương bang Arkansas từ khi còn là một đứa trẻ nhưng chưa từng tìm thấy đá quý thật cho đến hôm đó.

Ghé thăm công viên kỳ lạ ở Mỹ, hầu như ngày nào du khách cũng nhặt được kim cương! - Ảnh 1.

“Nó sáng bóng, vì vậy tôi bỏ vào túi và tiếp tục tìm kiếm”, ông Kinard nói. "Tôi chỉ nghĩ rằng đó là thủy tinh".

Vài giờ sau, Kinard và những người bạn ghé qua Trung tâm Khám phá Kim cương của công viên, nơi giám định kim cương du khách tìm được và đăng ký chúng.

Ghé thăm công viên kỳ lạ ở Mỹ, hầu như ngày nào du khách cũng nhặt được kim cương! - Ảnh 2.

“Tôi không định nhờ họ kiểm tra những thứ tìm được vì tôi nghĩ mình không tìm thấy thứ gì đặc biệt”, ông Kinard cho biết.

Sau khi kiểm tra, nhân viên thông báo với Kinard ông đã phát hiện một viên kim cương xịn.

Cho đến ngày 23/9, đã có tới 246 viên kim cương được du khách tìm thấy tại Công viên Kim cương Arkansas. Như vậy, cứ 1 đến 2 ngày lại có người nhặt được đá quý, thật kỳ lạ!

Nguồn: AP


LAN HƯƠNG

PHỤ NỮ VIỆT NAM

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm